Tổng kết Quý II tại Thiên An Holdings – Khởi động hành trình mới bứt phá

Chủ đề: Tổng kết Quý II tại Thiên An Holdings

Tổng kết Quý II, Thiên An Holdings khởi động hành trình mới bứt phá

Ngày 12.07.2022 vừa qua, tại khu du lịch Tân Cảng, Thiên An Holdings đã tổ chức thành công chương trình “Tổng kết hoạt động kinh doanh quý II & Định hướng kế hoạch kinh doanh Quý III/2022” với sự tham dự của Ban Lãnh đạo và hơn 200 CBNV thuộc hệ thống Tập đoàn.

202207130937 nen file DSC06077
Thiên An Holdings tổ chức thành công sự kiện “Tổng kết hoạt động kinh doanh quý II & Định hướng kế hoạch kinh doanh Quý III/2022”

Với nhiều kết quả và hoạch định ấn tượng, Thiên An Holdings đang khởi động hành trình mới tăng tốc để bứt phá mục tiêu 6 tháng cuối năm 2022.

202207130937 nen file DSC05859 Pano
Sự kiện có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo cùng hơn 200 CBNV toàn hệ thống

Hoàn thiện hệ sinh thái Tập đoàn, từng bước kiện toàn bộ máy doanh nghiệp

Điểm nhấn đặc biệt tại sự kiện, Thiên An Holdings đã công bố thành lập Công ty Thiên An Capital, doanh nghiệp sẽ hoạt động chính trong lĩnh vực phát triển các quỹ đầu tư, dự án; hợp tác với các ngân hàng; tư vấn pháp lý, tài chính, kinh doanh và marketing… sự ra đời của Thiên An Capital đánh dấu bước ngoặc mới trong hành trình hoàn thiện hệ sinh thái ngành của Tập đoàn.

202207190732 nen file bo nhiem ong le thanh tung lam pho giam doc 5
Ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn trao nghị quyết thành lập Thiên An Capital và quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Điều hành cho ông Lê Thanh Tùng

Bà Nguyễn Thị Phương Nhân – Phó Giám đốc Hành chính Nhân sự công bố nghị quyết thành lập Công ty Thiên An Capital

202207130937 nen file he sinh thai thien an
Thiên An Holdings đang từng bước hoàn thiện hệ sinh thái Tập đoàn với sự ra đời của Thiên An Capital

Ông Lê Thanh Tùng – Cố vấn Tập đoàn đã được bầu làm Tổng giám đốc công ty Thiên An Capital. Trên vai trò mới, ông Tùng đã có những chia sẻ về hệ sinh thái ngành Thiên An Holdings, những hoạch định chiến lược của Tập đoàn để hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai. Đồng thời ông Lê Thanh Tùng cũng được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc điều hành Thiên An Hodlings.

202207190730 nen file bo nhiem ong le thanh tung lam pho giam doc 3
Ông Lê Thanh Tùng đã có những chia sẻ chiến lược trên vai trò Tổng Giám đốc Thiên An Capital kiêm Phó Tổng Giám đốc Điều hành Thiên An Holdings

Hướng đến mục tiêu kiện toàn bộ máy doanh nghiệp, Thiên An Holdings đang tích cực chào đón nhân tài, tại sự kiện, Tập đoàn đã bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao, ông Bạch Quang Vũ – Giám đốc Marketing và ông Trần Xuân Vũ – Giám đốc sàn 2 chi nhánh Bình Phước.

202207130937 nen file le bo nhiem cua ong le thanh tung cho giam doc marketing va giam doc san 2
Ông Lê Thanh Tùng – Phó TGĐ Điều hành Tập đoàn trao quyết định bổ nhiệm cho ông Bạch Quang Vũ – Giám đốc Marketing và ông Trần Xuân Vũ – Giám đốc sàn 2 chi nhánh Bình Phước

Đón đà bứt tốc quý III/2022

Tăng 16% nhân sự trong quý II; đẩy mạnh phát triển hệ thống sàn liên kết; nỗ lực tăng sàn liên kết lên hơn 20 sàn trong quý III; doanh thu đạt gần 90% quý I; bổ nhiệm nhiều vị trí nhân sự cấp cao; công bố nhiều chính sách lương, thưởng hấp dẫn; từng bước hoàn thiện hệ sinh thái Tập đoàn với sự ra đời của Công ty Thiên An Capital… là những điểm nhấn ấn tượng hứa hẹn sẽ giúp Thiên An Holdings đón đà bứt tốc trong quý III/2022.

202207130937 nen file ba hua thi ngoc tram tong giam doc thien an real
Bà Hứa Thị Ngọc Trâm – Tổng Giám đốc Thiên An Real chia sẻ định hướng kinh doanh quý III/2022

Bà Hứa Thị Ngọc Trâm – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn kiêm Tổng Giám đốc Thiên An Real ngoài những báo cáo chi tiết về tình hình biến động nhân sự của các sàn giao dịch, kết quả kinh doanh đạt được trong quý qua, bà cũng đã đưa ra những chiến lược triển khai hoạt động kinh doanh và cả phát triển sàn liên kết cụ thể để thúc đẩy hiệu quả hoạt động trong quý III.

202207130937 nen file ba ho thi dan giam doc phat trien nguon nhan luc
Bà Hồ Thị Dân – Giám đốc phát triển nguồn nhân lực chia sẻ tại sự kiện

Bắt đầu chương trình, bà Hồ Thị Dân – Giám đốc phát triển nguồn nhân lực đã có những báo cáo về tình hình tuyển dụng và đào tạo nhân sự trong quý vừa qua, theo bà, thị trường nhân sự hiện đang nóng đặc biệt là nhân sự bất động sản khiến kết quả tuyển dụng vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu. Tuy hoạt động đào tạo trong quý không triển khai quá nhiều song tỷ lệ nhân sự đạt yêu cầu sau tuyển dụng rất tốt, đó là yếu tố quan trọng giúp nâng cao trình độ nhân sự cho Thiên An Holdings.

202207140810 94f1172e5b669938c077
Bà Nguyễn Thị Phương Nhân – Phó Giám đốc Hành chính Nhân sự trình bày báo cáo

Hiện, Tập đoàn đang từng bước kiện toàn bộ máy với sự chào đón nhân tài ở nhiều vị trí quan trọng; tăng lượng chuyên viên chuyên nghiệp cho hệ thống kinh doanh với 16%, bà Nguyễn Thị Phương Nhân – Phó Giám đốc Hành chính Nhân sự Tập đoàn cho biết tại sự kiện.

Đặc biệt, trong chương trình bà Nhân cũng đưa ra quy chế tính lương mới theo chế độ 3P mà Thiên An Holdings đang chuẩn bị triển khai trong quý mới, đó sẽ là nhân tố quan trọng thúc đẩy tính năng động, sáng tạo và hiệu suất công việc cho hệ thống Tập đoàn khi CBNV được tưởng thưởng xứng đáng.

202207130937 nen file chi minh hoa ke toan truong
Bà Phạm Thị Minh Hoa – Kế toán trưởng Tập đoàn trình bày kết quả hoạt động kinh doanh

Dù tình hình thị trường bất động sản quý II trên toàn thị trường đang lắng lại, song Thiên An Holdings vẫn đạt doanh thu gần 90% so với quý I, đó là một nỗ lực lớn của toàn hệ thống Tập đoàn, đó là kết quả ghi nhận được qua phần báo cáo của bà Phạm Thị Minh Hoa – Kế toán trưởng Tập đoàn.

202207130937 nen file chi hang dai dien phap ly
Bà Vũ Thị Hằng – Đại diện phòng Pháp lý báo cáo về tiến trình pháp lý đã thực hiện

Tại sự kiện, bà Vũ Thị Hằng – Đại diện phòng Pháp lý Tập đoàn đã báo cáo tiến trình thực hiện pháp lý của dự án Felicia City Bình Phước, các hoạt động pháp lý của Tập đoàn trong tháng vừa qua và định hướng các hoạt động sẽ triển khai trong tháng tới.

202207130937 nen file bach quang vu giam doc marketing
Ông Bạch Quang Vũ – Giám đốc Marketing chia sẻ tình hình triển khai Marketing và kế hoạch sắp tới

Chiến lược marketing luôn góp phần không nhỏ cho hiệu quả kinh doanh, ông Bạch Quang Vũ – Giám đốc Marketing đã có những báo cáo chi tiết về hoạt động marketing hỗ trợ kinh doanh và phát triển thương hiệu Thiên An Holdings đã thực hiện trong quý II vừa qua. Đồng thời, ông Vũ cũng đề ra nhiều kế hoạch sẽ được triển khai trong quý tới để giúp hệ thống kinh doanh đạt được mục tiêu kế hoạch đề ra.

Vinh danh và tri ân chiến binh xuất sắc nhất quý II

Tại sự kiện, Thiên An Holdings còn vinh danh và tri ân chiến binh xuất sắc nhất quý II/2022 – Bà Phạm Thị Minh Hiền, gương mặt vàng của sàn TAR 2. Đây là phần thưởng xứng đáng mà Thiên An Holdings trao tặng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của bà.

202207130937 nen file ba hua thi ngoc tram vinh danh chien binh xuat sac
Bà Hứa Thị Ngọc Trâm – Tổng Giám đốc Thiên An Real trao thưởng cho bà Phạm Thị Minh Hiền – chiến binh kinh doanh xuất sắc nhất quý II/2022 thuộc sàn TAR 02

Bên cạnh phần thưởng, ngay trên khán đài bà Hiền đã được nhận bức thư cảm ơn chân tình từ đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn, ông Lê Thanh Tùng – Phó TGĐ Điều hành.

Thiên An Holdings hiểu rằng, một doanh nghiệp muốn hướng đến sự phát triển bền vững thì cần giữ nguyên tắc “lấy con người làm gốc” trong mọi hoạt động. Thế nên tại Tập đoàn, bên cạnh việc thu hút nhân tài và đào tạo thì mỗi thành viên đại gia đình Thiên An Holdings đều được dành sự quan tâm và trân trọng đúng mức.

Gửi thư cảm ơn đến với nhân viên đạt thành tích xuất sắc không chỉ là sự công nhận, sự tưởng thưởng cho những nỗ lực và đóng góp tuyệt vời của CBNV, mà hơn hết còn là lòng biết ơn mà Tập đoàn Thiên An Holdings dành cho nhân viên của mình vì những nỗ lực và đóng góp tuyệt vời của họ.

Một doanh nghiệp mạnh không chỉ dựng nên bởi những cá nhân xuất sắc, nhưng chắc rằng sẽ được tạo dựng bởi một tập thể xem doanh nghiệp là “nhà”; ở nơi họ được yêu quý và tôn trọng; ở nơi họ được cống hiến và tưởng thưởng xứng đáng; ở nơi họ được .. Đó là văn hóa doanh nghiệp đang được Thiên An Holdings hướng đến và xây dựng; bày tỏ lòng biết ơn đến với CBNV là một trong những nét đẹp văn hóa sẽ được Ban Lãnh đạo Tập đoàn gìn giữ để hướng đến xây dựng “ngôi nhà chung” Thiên An Holdings thực sự hạnh phúc, từ vật chất đến thế giới tinh thần.

Chắc rằng, với những tình cảm, sự trân quý và những đãi ngộ xứng đáng; bà Hiền nói riêng và CBNV Thiên An Hodlings nói chung sẽ càng thêm gắn bó với mái nhà chung của mình. Vì ở Thiên An Holdings, mọi nỗ lực và cống hiến của bạn dù nhỏ đều sẽ được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.

Cháy lửa đam mê

Từ bùng nổ, nhiệt huyết, đam mê, hạnh phúc đến quyết tâm những cung bậc cảm xúc đã “đốt nóng” khán phòng sự kiện tổng kết và định hướng hoạt động kinh doanh quý III/2022 của Thiên An Holdings với nhiều hoạt động tạo động lực thú vị đã nêu cao tinh thần toàn hệ thống.

202207130938 nen file phan tham gia tro choi 2
202207130938 nen file phan tham gia tro choi 1
202207130938 nen file phan tham gia tro choi
Những hình ảnh thú vị với trò chơi “Tam sao thất bản”

Trò chơi “tam sao thất bản” với những ý tưởng thú vị từ các đội chơi đã đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho CBNV Tập đoàn.

Ca khúc truyền thống mở màn “Tôi chọn bất động sản là nghề” do chủ tịch – ông Nguyễn Văn Thông sáng tác đã “đốt nóng” khán phòng và “bùng lên” tình yêu nghề, lòng nhiệt huyết, lửa đam mê cho các “chiến binh” của đại gia đình Thiên An Holdings.

202207130938 nen file nhay bai hat toi chon bat dong san la nghe
Toàn hệ thống Thiên An Holdings cùng hát vang ca khúc “Tôi chọn bất động sản là nghề”

Tại chương trình, ông Nguyễn Văn Thông – chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã khẳng định lại những thành quả mà toàn hệ thống đã đạt được, qua đó ông cũng nhấn mạnh rằng: “đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào bản thân, chỉ cần tin là mình có thể làm được là bạn lại có thêm lý do để cố gắng thực hiện điều đó”, đó là cách ông đã làm để vươn tới thành công và ông kỳ vọng rằng những chiến binh, cộng sự của mình sẽ là người thành công trong tương lai không xa.

202207140824 nen file loi chia se cua chu tich 1
Ông Nguyễn Văn Thông – chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn chia sẻ tại sự kiện

Với nền tảng vững chắc cùng chiến lược cơ cấu lại hoạt động kinh doanh, từng bước thực hiện kế hoạch tái cấu trúc hệ thống và nhiều kế hoạch kinh doanh trọng điểm được đề ra. Toàn hệ thống Tập đoàn quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành vượt mức kế hoạch tháng 05/2022, góp sức xây dựng ngôi nhà chung Thiên An Holdings ngày càng phát triển, vững mạnh.

NHỮNG HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG TẠI SỰ KIỆN

202207130938 nen file OWN05773
202207130938 nen file OWN06066
202207130938 nen file OWN05507
202207130937 nen file DSC05850
202207130937 nen file CL3A2608
202207130937 nen file CL3A2567
202207130937 nen file DSC06055

Contact

Thien An Holdings

(028) 36.36.2888
thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
No. 39, Street 10, Sala Urban Area, An Loi Dong Ward, HCM

Department

Business

0948 888 245
kinhdoanh@thienanholdings.vn

Recruiter room

tuyendung@thienanholdings.vn

 

Working time

Monday – Friday
Morning: 08h00 – 12h00
Afternoon: 13:30 – 17:30

Saturday
Morning: 08h00 – 12h00