Thiên An Real đẩy mạnh triển khai phân phối dự án về đô thị du lịch ở Bombo

Với quyết tâm bứt phá mục tiêu kinh doanh trong những tháng cuối năm 2022, Thiên An Real – Công ty thành viên thuộc Tập đoàn bất động sản Thiên An Holdings đã đẩy mạnh hoạt động kinh doanh với sự kiện triển khai phân phối dự án về đô thị du lịch ở Bombo, dự án Thái Thành – Bombo vào ngày 30.08.2022 vừa qua.

202209011036 Picture1
Hơn 200 “chiến binh” thuộc Thiên An Real và Thiên An Bình Phước cùng bùng lửa nhiệt huyết tại chương trình “Triển khai dự án Khu dân cư Thái Thành – Bombo”

Thái Thành – Bombo dự án đầy triển vọng tại vùng đô thị du lịch Bombo

Chia sẻ tại sự kiện, bà Hứa Thị Ngọc Trâm – Tổng Giám đốc Thiên An Real cho biết, Bombo là địa phương nổi danh về du lịch truyền thống và văn hóa, với chưa đầy 20 phút di chuyển, từ Bombo sẽ kết nối nhanh chóng đến nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn của địa phương: Thác Đứng, Trảng cỏ Bù Lạch, sóc Bombo… Với lợi thế về vị trí, Bombo đã thu hút nhiều dự án về đây triển khai giúp nơi đây trở thành một vùng đô thị du lịch hấp dẫn cho du khách khi đến với huyện Bù Đăng.

202209011036 Picture2
Bà Hứa Thị Ngọc Trâm – Tổng Giám đốc Thiên An Real chia sẻ tại sự kiện

Bà Trâm chia sẻ, Thái Thành – Bombo, dự án được đánh giá là rất tiềm năng tại vùng đô thị du lịch này khi sở hữu vị trí đắt giá ngay trung tâm hành chính mới. Với định hướng phát triển trở thành phần lõi trung tâm trong vùng đô thị du lịch Bombo, Thái Thành – Bombo sớm hội tụ các dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, vui chơi, giải trí… không chỉ là nơi an cư chất lượng với hệ tiện ích đầy đủ, nơi đây còn hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng để du khách trải nghiệm đặc sản địa phương.

202209011036 Picture3
Hiện, hạ tầng dự án đã được hoàn thiện 100%, điểm cộng đắt giá giúp Thái Thành -–Bombo chinh phục khách hàng

Hiện, 100% hạ tầng cơ bản tại dự án đã được hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao sổ cho khách hàng, đây sẽ là hai “điểm cộng” đắt giá giúp Thái Thành -–Bombo chinh phục khách hàng đặc biệt là giới đầu tư trong thời gian tới. Thiên An Real sẽ là đơn vị chính điều hành hoạt động phân phối phân khu III thuộc dự án Thái Thành – Bombo, đồng hành cùng Thiên An Real sẽ là hệ thống các đơn vị kinh doanh thuộc Thiên An Holdings và các đơn vị liên kết, bà Trâm cho biết thêm.

202209011037 Picture4
Bà Hồ Thị Dân – Giám đốc Hành chính Nhân sự trình bày kế hoạch nhân sự thời gian tới

Để chuẩn bị hành trang cho các chiến binh Thiên An Holdings sẵn sàng bước vào chiến dịch bứt phá mục tiêu trong thời gian ngắn nhất, bà Hồ Thị Dân – Giám đốc Hành chính Nhân sự Tập đoàn đã cam kết sẽ bổ sung thêm nguồn lực dồi dào hơn nữa cho hệ thống kinh doanh.

202209011037 Picture5
Ông Bạch Quang Vũ – Giám đốc Marketing chia sẻ chiến lược marketing sẽ được triển khai với dự án đô thị du lịch Bombo

Bên cạnh đó, ông Bạch Quang Vũ – Giám đốc Marketing Tập đoàn đã chia sẻ với toàn thể chiến binh Thiên An về chiến lược marketing sẽ được triển khai trong thời gian tới, những chiến lược ấy được hoạch định dựa trên các số liệu, tiềm năng và phân khúc khách hàng cụ thể.

202209011038 Picture6
Bà Hứa Thị Ngọc Trâm – Tổng Giám đốc Thiên An Real training dự án cho chiến binh toàn hệ thống

Chia sẻ về dự án, tiềm năng khu vực nói chung và những lợi thế riêng có của vùng đô thị du lịch Bombo, bà Hứa Thị Ngọc Trâm cho biết thêm, dự án có lợi thế rất lớn khi thuộc nằm trong trung tâm hành chính mới của Bombo, khu dân cư đang hiện hữu nên khả năng lắp đầy được đảm bảo; dù đã hoàn thiện hạ tầng 100%, thổ cư 100% và sẵn sàng ra sổ cho khách hàng, dự án vẫn được chào bán với mức giá mềm hơn nhiều so với các khu vực phụ cận; đặc biệt, tiềm năng về du lịch của địa phương Bombo nói riêng và Bù Đăng nói chung cùng với các quy hoạch về hạ tầng, công nghiệp lân cận sẽ là lực đẩy rất quan trọng để dự án tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

Chiến binh thuộc hệ thống Thiên An Holdings bùng “lửa” nhiệt huyết, sẵn sàng bứt phá mục tiêu

Ngay sau thời gian training chia sẻ thông tin về dự án của bà Hứa Thị Ngọc Trâm, các chiến binh thuộc hệ thống tập đoàn Thiên An Holdings đã được tiếp thêm lửa nhiệt huyết với những sản phẩm đẹp, sở hữu nhiều lợi thế hiếm có tại vùng đô thị du lịch ở Bombo.

202209011038 Picture7
Các chiến binh Thiên An Holdings “hào hứng” tham dự mini game “Tôi yêu Thái Thành – Bombo”

Các “chiến binh” đến từ các sàn kinh doanh Thiên An Real, Thiên An Bình Phước đã thể hiện sự hiểu biết sâu sắc và lòng nhiệt thành với dự án qua phần thi kiến thức “Tôi yêu Thái Thành – Bombo”.

Hầu hết các đội chơi, các chiến binh đều hiểu rõ và làm rõ được giá trị hữu hình và cả vô hình của dự án; sức nóng của khu dân cư Thái Thành – Bombo đã được đẩy lên cao với sự hiểu biết, với phần chia sẻ chuyên sâu của các đội chơi.

202209011038 Picture8
Kiến thức về dự án, pháp lý… được Bà Hứa Thị Ngọc Trâm trang bị đầy đủ cho toàn hệ thống với phần hỏi đáp

Bà Hứa Thị Ngọc Trâm đã dành thời gian giải đáp thắc mắc cho tất cả các chiến binh, để hệ thống sẵn sàng hành trang để sẵn sàng bứt phá mục tiêu đề ra.

Đáp ứng tốt các tiêu chí lựa chọn sản phẩm triển khai của Thiên An Holdings: hệ tiện ích hoàn chỉnh, pháp lý minh bạch, dự án chất lượng và đem lại tiềm năng tăng giá tốt cho khách hàng; dự án Thái Thành – Bombo đang được đặt kỳ vọng sẽ nhanh chóng tạo “sóng” trên thị trường Bình Phước khi đáp ứng tốt nhu cầu của giới đầu tư và cả người mua có nhu cầu ở thực.

Contact

Thien An Holdings

(028) 36.36.2888
thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
No. 39, Street 10, Sala Urban Area, An Loi Dong Ward, HCM

Department

Business

0948 888 245
kinhdoanh@thienanholdings.vn

Recruiter room

tuyendung@thienanholdings.vn

 

Working time

Monday – Friday
Morning: 08h00 – 12h00
Afternoon: 13:30 – 17:30

Saturday
Morning: 08h00 – 12h00