Talkshow: Trò chuyện với lãnh đạo chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13.10.2022

Chủ đề: Chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13.10.2022

Sáng nay 13.10.2022, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, hệ thống Thiên An đã có buổi talkshow: Chat với Lãnh đạo đầy ý nghĩa khi có sự góp mặt của nhiều diễn giả, những lãnh đạo chủ chốt của Tập đoàn: ông Nguyễn Văn Thông – chủ tịch HĐQT Thiên An Holdings, ông Dương Tôn Tấn – Tổng Giám đốc Thiên An Invest, bà Hứa Thị Ngọc Trâm – Tổng Giám đốc Thiên An Real, bà Mai Thị Phượng – Phó Tổng Giám đốc Thiên An Capital cùng toàn thể CBNV thuộc “đại gia đình” Thiên An

202210130922 ngay hoi doanh nhan 1 FILEminimizer
Một ngày ý nghĩa tại Thiên An với talkshow: Chat với lãnh đạo

Chương trình đã giúp thành viên “đại gia đình” Thiên An được gặp gỡ, nghe những chia sẻ và giao lưu với các vị lãnh đạo xuất sắc, những người doanh nhân thành đạt đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển bền vững của hệ thống Thiên An.

202210130922 ngay hoi doanh nhan 3 FILEminimizer
Bà Hứa Thị Ngọc Trâm – Tổng Giám đốc Thiên An Real chia sẻ luật nhân quả trong kinh doanh

Tại sự kiện, bà Hứa Thị Ngọc Trâm – Tổng Giám đốc Thiên An Real đã chia sẻ những câu chuyện đời, chuyện nghề của bản thân; với những chia sẻ chân thành của mình, bà đã đúc kết 6 điều luật nhân quả trong kinh doanh: phải có gieo thì mới có gặt, thành công chỉ có 1% là may mắn; trung thành, trung thực với bản thân, với khách hàng và với xã hội; ăn cây táo phải rào cây táo, đừng ăn cây táo mà rào cây sung; muốn đi bền vững thì phải hành xử đẹp…

202210130922 ngay hoi doanh nhan 4 FILEminimizer
Bà Mai Thị Phượng – Phó TGĐ Thiên An Capital với những chia sẻ về định hướng phát triển của doanh nghiệp

Trong chương trình, Bà Mai Thị Phượng – Phó TGĐ Thiên An Capital đã có những chia sẻ về hành trình gắn bó với hệ thống Thiên An và định hướng phát triển của doanh nghiệp Thiên An Capital, đơn vị có nhiệm vụ kêu gọi, huy động nguồn vốn để triển khai các dự án khả thi của Thiên An Holdings; thẩm định và sử dụng tiền đầu tư hiệu quả. Thiên An Capital sẽ là một mảnh ghép để tạo nên thế chân vạc vững chắc cho hệ thống Thiên An bay cao và bay xa hơn nữa.

Đồng thời bà cũng truyền tải tinh thần làm chủ, một phẩm chất cao đẹp của đa số doanh nhân thành công đến với “đại gia đình” Thiên An, những người rất nên đề cao tinh thần làm chủ để vươn tới mục tiêu.

202210130929 ngay hoi doanh nhan 11 FILEminimizer
Ông Dương Tôn Tấn – Tổng Giám đốc Thiên An Invest dí dỏm khi trả lời: Làm doanh nhân, sướng hay khổ?

Đặc biệt, ông Dương Tôn Tấn – Tổng Giám đốc Thiên An Invest với cách nói chuyện dí dỏm nhưng đầy ý nghĩa đã chia sẻ về hành trình gắn bó của ông từ Thiên An đến Thiên An Invest. Và đặc biệt khi trả lời câu hỏi doanh nhân sướng hay khổ, ông đã có những chia sẻ cực kỳ thú vị; ông khẳng định rằng, lãnh đạo phải có sự bao dung, phải chấp nhận sự không phù hợp; doanh nhân là người làm kinh doanh và phải gắn với cộng đồng, một nhà đầu tư chỉ cần quan tâm đến hiệu quả đầu tư, nhưng doanh nhân phải quan tâm đến chiến lược, chính trị, chỉ số điều hành công ty, định giá nhân sự… họ sẽ tìm được niềm vui, ý nghĩa khi có sự đóng góp cho cộng đồng.

Doanh nhân sướng hay khổ? Ông Tấn khẳng định, doanh nhân gặp phải rất nhiều áp lực: áp lực về định hướng, để đảm bảo con thuyền luôn phát triển bền vững; áp lực về điều hành, đào tạo nhân viên; áp lực ra quyết định; phải có sự kiên trì, kiên cường khi đối mặt với thị phi và cả áp lực về gia đình, khi không có quá nhiều thời gian dành cho gia đình. Nhưng với họ cũng có rất nhiều niềm vui như khi điều hành đúng đắn; nhìn thấy nhân viên phát triển; nhân viên tuân thủ văn hóa doanh nghiệp; tiếp thu, học hỏi và tiến bộ; tự hào khi đóng góp cho sự phát triển thành công của đối tác…

Làm doanh nhân, trí phải lớn và phải kiên cường; dù khó khăn, dù vực sâu thì vẫn ngẩng cao đầu; đời phong ba nhưng vẫn mỉm cười; lòng bao dung phải lớn như biển khơi. Khi làm được những điều đó, chắc chắn đó là một người doanh nhân thành công, ông Tấn khẳng định.

chào mừng ngày hội doanh nhân việt nam 13.10.2022
Ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch HĐQT Thiên An Holdings bật lửa nhiệt huyết với tinh thần Nicos và kế hoạch xây dựng đội ngũ Nicos

Đặc biệt, tại sự kiện có sự góp mặt và chia sẻ của ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch HĐQT Thiên An Holdings. Vị thuyền trưởng đáng kính của con tàu Thiên An đã chia sẻ những câu chuyện ước mơ, hoài bão ngay từ khi ở quê lên thành phố lập nghiệp. Khi mới ra đời ông không có tiền, chỉ có kiến thức, có sức khỏe, có nhiệt huyết và có cống hiến; ông luôn dùng tinh thần đó để cống hiến hết mình cho công việc. Cho đi rồi sẽ được nhận lại. Luôn thực hành nguyên tắc cho trước, nhận sau. Tự chủ – chủ động – tận dụng cơ hội – ham học hỏi. Đó là cách ông đã làm việc, học hỏi và vươn tới thành công.

Một doanh nhân thành công là một doanh nhân chịu được áp lực và dám ra quyết định, ông Thông là một doanh nhân như thế. “Trong lúc khó khăn, tôi luôn muốn đi ngược lại thị trường, đó là cách Thiên An Holdings đã vượt qua đại dịch và khẳng định mình. Và thời khắc này, khi nhiều doanh nghiệp đang gặp khó, thị trường khó, đây cũng là thời khắc vàng để Thiên An khẳng định mình. Và dự án Thái Thành – Bom Bo là lựa chọn thông minh khi cả thị trường đã mất lòng tin và là nhịp cầu để Thiên An phát triển hơn nữa, chiếm trọn niềm tin khách hàng”, ông Thông khẳng định.

Trong chương trình, ông Thông cũng đã chia sẻ về NICOS, một hệ thống tiêu chuẩn sẽ được Thiên An xây dựng trong thời gian tới. Nicos là một từ rất ý nghĩa, theo tiếng Hi Lạp nghĩa là NGƯỜI CHIẾN THẮNG. Trong chiến lược kinh doanh chúng ta sẽ đẩy mạnh tinh thần Nicos, chiến lược Nicos, con người Nicos và bước đi của Nicos; đó sẽ là bước ngoặt giúp hệ thống Thiên An chiếm thị phần trong tương lai gần.

Một người thành công không phải sự ngẫu nhiên, đó là sự xây dựng hằng ngày, để thành công Thiên An cần xây dựng một đội ngũ Nicos thực sự. N: Network là xây dựng, biết cách xây dựng mạng lưới khách hàng gia tăng. I: investing là đầu tư, biết cách đầu tư, chịu đầu tư marketing, bản thân… C: Confidence là tự tin, tự tin tư vấn, giao tiếp, chốt deal độc lập. O: Owner là tự chủ, tinh thần tự chủ làm cho chính mình, không cần nhắc nhở biết phải làm gì để có giao dịch, … S: Sales là người bán hàng vượt trội.

Nicos là một kế hoạch lớn của Thiên An để xâm chiếm thị trường, xâm chiếm sản phẩm trong giai đoạn hiện tại; khi thị trường đang thiếu sản phẩm, chúng ta có sản phẩm chất lượng và càng cần nữa một đội ngũ vững mạnh. “Tôi muốn xây dựng một đội ngũ tinh nhuệ, những người đạt được chuẩn Nicos; hãy nhân rộng, xây dựng văn hóa và tinh thần Nicos để Thiên An vươn lên một tầm cao mới”, ông Thông khẳng định.

Nicos là tinh thần của doanh nhân, ông Thông chia sẻ tinh thần này với kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều hơn nữa những doanh nhân thực sự cho tương lai. Cuộc đời doanh nhân, tượng trưng cho sự vinh quang, cho sự thành công ai cũng mong muốn, nhưng khó khăn vất vả là rất lớn; tinh thần Nicos, đội ngũ Nicos sẽ giúp chúng ta vươn tới thành công.

202210130922 ngay hoi doanh nhan 6 FILEminimizer
202210130952 ngay hoi doanh nhan 12 FILEminimizer
Những bó hoa tươi thắm đã được gửi đến những vị doanh nhân thành công gắn bó cùng hành trình phát triển của hệ thống Thiên An

Tin rằng, với sự lãnh đạo của những doanh nhân xuất sắc; trong tương lai gần, bên cạnh những thương hiệu lớn trên thị trường, Thiên An Holdings cũng sẽ một cái tên được nhắc đến, khẳng định và chiếm trọn niềm tin khách hàng.

NHỮNG HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG TẠI TALKSHOW: CHAT VỚI LÃNH ĐẠO

chào mừng ngày hội doanh nhân việt nam 13.10.2022
chào mừng ngày hội doanh nhân việt nam 13.10.2022
chào mừng ngày hội doanh nhân việt nam 13.10.2022

Contact

Thien An Holdings

(028) 36.36.2888
thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
No. 39, Street 10, Sala Urban Area, An Loi Dong Ward, HCM

Department

Business

0948 888 245
kinhdoanh@thienanholdings.vn

Recruiter room

tuyendung@thienanholdings.vn

 

Working time

Monday – Friday
Morning: 08h00 – 12h00
Afternoon: 13:30 – 17:30

Saturday
Morning: 08h00 – 12h00