Dưới 500 triệu đồng đầu tư được bất động sản gì không cần đòn bẩy tài chính?

Đầu tư bất động sản làm “của để dành” là ước mơ của rất nhiều người trẻ Việt Nam, nhưng với mức tài chính chưa đủ lớn thì để thực hiện ước mơ ấy là điều không tưởng. Tuy vậy, trong giai đoạn bất động sản đang dần trở về với giá trị thực, nhiều địa phương đang là “điểm sáng” cho nhà đầu tư vốn mỏng mà không cần dùng đòn bẩy tài chính. Dự án đô thị trung tâm hành chính, thương mại và du lịch Thái Thành – Bombo (huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) là một minh chứng điển hình.

202307120313 duoi 500 trieu dong dau tu duoc bat dong san gi khong can don bay tai chinh 13156
Bất động sản vùng ven đang là “điểm sáng” cho nhà đầu tư nhỏ lẻ

Bất động sản luôn là kênh đầu tư an toàn được nhiều người ưu tiên lựa chọn, tuy vậy, mức giá bất động sản luôn cao ngất ngưởng khiến việc đầu tư chỉ dành cho số ít; đặc biệt, khi bất động sản chất lượng trên thị trường giá dưới 500 triệu đã trở thành hàng “hiếm có khó tìm” khiến cơ hội cho nhà đầu tư vốn mỏng càng trở nên ít hơn.

Tuy vậy, với hình thức góp vốn mua chung hoặc sử dụng đòn bẫy tài chính sẽ gây nhiều rủi ro cho nhà đầu tư, đặc biệt là thời điểm bất động sản đang chững lại như hiện nay.

Ông Thanh Hùng, một nhà đầu tư bất động sản lâu năm cho biết, thực tế thị trường vẫn có điểm sáng cho người trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm đầu tư bất động sản và có số vốn dưới 500 triệu đồng.

Theo ông Hùng, những năm gần đây bất động sản các tỉnh cận TP.HCM đang trở thành điểm sáng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, tuy vậy, song song với sự đồng bộ về hạ tầng, đặc biệt là những khu vực được đẩy mạnh hạ tầng bất động sản cũng trải qua nhiều “sóng” tăng giá cục bộ. Song 2 năm trở lại đây, bất động sản chững lại cũng là thời cơ lớn cho những nhà đầu tư vốn mỏng khi giá trị sản phẩm đang dần quay trở về giá trị thực, những dự án được đưa ra thị trường có chất lượng và tiềm năng tốt, song song với đó là có sự bảo đảm về hạ tầng cùng tính pháp lý, nhà đầu tư có thể tiếp cận được bất động sản giá thực và nhiều “lợi nhuận kép” từ chính sách ưu đãi của chủ đầu tư.

202307120313 duoi 500 trieu dong dau tu duoc bat dong san gi khong can don bay tai chinh 13156 1
Thái Thành – Bombo hút khách hàng nhờ đáp ứng nhu cầu ở thực và mức giá dưới 500 triệu đồng

Với mức giá từ 3 – 5 triệu/m2, bất động sản tại các vùng ven đang là điểm sáng thu hút giới đầu tư, tuy vậy, với mức giá ấy rất khó tiếp cận được các dự án có hạ tầng đồng bộ và nằm tại vị trí trung tâm.

Đó là lý do vì sao Thái Thành – Bombo chinh phục nhà đầu tư, bởi bên cạnh mức giá hợp lý, chỉ từ 4,5 triệu/m2 phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, dự án còn sở hữu nhiều ưu thế đảm bảo tiềm năng tăng giá trong tương lai gần.

Được biết, Thái Thành – Bombo là dự án được quy hoạch 1/500 duy nhất tại địa phương và có vị trí đẹp ngay trung tâm hành chính xã mặt tiền trục đường tỉnh ĐT.760 kết nối nhanh chóng đến TP. Đồng Xoài, Bù Gia Mập, Đăk Nông qua tuyến QL.14.

Hiện, dự án đã hoàn thiện hạ tầng cơ bản ở cả 3 phân khu và thu hút lượng lớn cư dân về sinh sống với nhiều tiện ích, dịch vụ đi kèm: đường dạo bộ ven hồ, cà phê, giải trí, thương mại…

Đặc biệt, Thái Thành – Bombo còn dành nhiều “lợi nhuận kép” cho khách hàng để hỗ trợ tài chính trong thời điểm hiện tại, chiết khấu lên đến 10%, tặng vàng, gói hỗ trợ xây dựng… Hiện, 100% sản phẩm tại dự án đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền, khách hàng có thể chuyển nhượng ngay khi thanh toán đủ 95% giá trị sản phẩm.

202307120313 duoi 500 trieu dong dau tu duoc bat dong san gi khong can don bay tai chinh 13156 2
Dự án Thái Thành – Bombo đã hoàn thiện 100% hạ tầng cơ bản

Bất động sản Bombo sẽ là điểm sáng tại Bình Phước trong vài năm tới, bởi đây là khu vực được thừa hưởng trọn vẹn nhiều lợi thế về hạ tầng, công nghiệp và cả du lịch như các tuyến đường liên tỉnh: ĐT.760, QL.14, ĐT.760B, quy hoạch tuyến cao tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa… cận Bombo còn có nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất Bình Phước: rừng quốc gia Bù Gia Mập, trảng cỏ Bù Lạch, thuỷ điện Thác Mơ, núi Bà Rá… những yếu tố trên hứa hẹn sẽ là động lực giúp bất động sản Bombo tăng trưởng thời gian tới.

Hướng đến việc phát triển thành điểm đến an cư chất lượng và điểm dừng chân lý tưởng bổ trợ cho các hoạt động du lịch tại Bù Đăng, Thái Thành – Bombo được xây dựng với nguyên tắc vị thiên nhiên, giữa trọn vẹn nhiều không gian xanh cùng nhiều tiện ích phục vụ du khách. Thêm nữa, cạnh Thái Thành – Bombo đang xây dưng một khu du lịch sinh thái hấp dẫn, một điểm cộng giúp gia tăng giá trị cho sản phẩm.

Sở hữu nhiều lợi thế riêng có, không khó lý giải vì sao Thái Thành – Bombo sẽ là điểm sáng của bất động sản trong thời điểm hiện tại bởi nơi đây đáp ứng nhu cầu sống thực, giá trị sản phẩm thực và phù hợp với đối tượng người dân có nhu cầu để ở cũng như nhà đầu tư nhỏ, lẻ nên có khả năng thanh khoản và tăng giá tốt.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00