Dòng tiền rục rịch trở lại thị trường, bất động sản “lợi nhuận kép” thu hút giới đầu tư

Lãi suất trái phiếu, lãi suất liên ngân hàng, lãi suất tiền gửi hạ nhiệt thúc đẩy dòng tiền trong dân rục rịch trở lại với thị trường bất động sản, đặc biệt là những sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở thực, trong quần thể đồng bộ và chính sách bán hàng ưu đãi thu hút nhà đầu tư quan tâm.

Thị trường bất động sản bắt đầu có tín hiệu khởi sắc

Chia sẻ về những tín hiệu tích cực trên thị trường, ông Đinh Minh Tuấn – Giám đốc Batdongsan.com.vn khu vực miền Nam – cho rằng, thời điểm khó khăn nhất của thị trường bất động sản đã qua. Theo dữ liệu, từ tuần đầu tiên của tháng 5 và bước sang tháng 6, nguồn cung và lượng quan tâm tìm kiếm bất động sản đã có dấu hiệu khả quan hơn. Đây là tín hiệu tốt đánh dấu sự khởi sắc của thị trường bất động sản sau thời gian dài trầm lắng.

Theo dữ liệu khảo sát tâm lý người mua bất động sản của Batdongsan.com.vn vừa qua, có tới 87% người đã sở hữu 3 bất động sản trở lên có nhu cầu tiếp tục mua nhà, đất trong năm tới. Trong khi đó, người đã sở hữu 1-2 bất động sản cũng có nhu cầu tiếp tục mua nhà, đất chiếm lần lượt 66 -79%.

202307040854 dong tien ruc rich tro lai thi truong bat dong san loi nhuan kep thu hut gioi dau tu 13119
Nhu cầu mua bất động sản vẫn lớn theo số liệu khảo sát của Batdongsan.com

Những con số và phản hồi tích cực của thị trường đang nghiêng về những dự án phục vụ nhu cầu ở thực, tiện ích đồng bộ, có không gian sống trong lành và chính sách bán hàng hấp dẫn.

Nhiều chuyên gia nhận định, trong thời điểm hiện tại, nhà đầu tư có xu hướng lựa chọn sản phẩm đảm bảo tính an toàn đầu tiên, do đó bên cạnh các yếu tố trên thì pháp lý chuẩn chỉnh là nhân tố ưu tiên hàng đầu. Và đô thị trung tâm hành chính, thương mại và du lịch Bombo (Khu dân cư Thái Thành – Bombo) là một trong những minh chứng điển hình khi thu hút sự quan tâm lớn từ giới đầu tư.

Thái Thành – Bombo: bất động sản “lợi nhuận kép”, cơ hội chắc thắng cho nhà đầu tư dài hạn

Phân tích nguyên nhân dự án Thái Thành – Bombo nhận được sự quan tâm của giới đầu tư, một số môi giới cho biết, trong bối cảnh thị trường trầm lặng, nhà đầu tư càng có xu hướng thận trọng hơn trong tìm kiếm cơ hội đầu tư, đó là lý do vì sao những sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở thực, sổ sẵn như Đô thị trung tâm hành chính thương mại và du lịch Thái Thành – Bombo được quan tâm và lựa chọn nhiều hơn bởi tính an toàn và đầu tư dài hạn.

202307040854 dong tien ruc rich tro lai thi truong bat dong san loi nhuan kep thu hut gioi dau tu 13119 1
Thái Thành – Bombo, một dự án tiềm năng được quan tâm tại thị trường Bù Đăng

Đặc biệt, đây là dự án còn được hưởng lợi lớn từ sóng hạ tầng cao tốc Gia Nghĩa – Chơn Thành, dự án trọng điểm quốc gia có sức ảnh hưởng lớn đến sự phát triển và kinh tế cả 2 tỉnh Bình Phước và Đăk Nông.

Một số sàn giao dịch tại Bình Phước cho biết, từ đầu tháng nay, lượng khách quan tâm đến bất động sản Bình Phước đang tăng dần trở lại; lượng giao dịch tuy không lớn nhưng cũng tăng thêm sự khả quan cho thị trường. Tuy vậy, nhà đầu tư chủ yếu quan tâm đến các dự án, sản phẩm đã có sổ sẵn, có mức giá hợp lý và có dân cư hiện hữu. Ngoài khu vực Đồng Xoài hay Chơn Thành, bất động sản Bù Đăng – địa phương có cao tốc Gia Nghĩa – Chơn Thành đi ngang qua cũng có giao dịch trở lạị.

Có lẽ do thị trường khó khăn, nhà đầu tư đắn đo khi xuống tiền nên quan tâm nhiều hơn đến yếu tố an toàn, vài tuần qua, trên địa bàn Bù Đăng, dự án Thái Thành – Bombo đã đón nhiều đoàn khách đến tham quan.

Một nhà đầu tư lâu năm Bình Phước cho biết, ngoài thông tin cao tốc Gia Nghĩa – Chơn Thành, dự án Thái Thành – Bombo đáp ứng được nhiều tiêu chí an toàn cho nhà đầu tư muốn xuống tiền thời điểm hiện tại. Bởi đây là dự án được đầu tư bài bản và có tiện ích đồng bộ đầu tiên tại địa phương và hưởng trọn nhiều lợi thế đem lại “lợi nhuận kép” cho khách hàng.

Theo thông tin ghi nhận, Thái Thành – Bombo là dự án duy nhất có quy hoạch 1/500 tại địa phương này, nhờ tính đồng bộ đây là dự án được giới đầu tư Bình Phước đánh giá rất cao. Hiện trong khuôn viên dự án đã thu hút lượng lớn cư dân về sinh sống kèm nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu cho cộng đồng.

Đại diện đơn vị phân phối dự án Thái Thành – Bombo – Thiên An Real cho biết, sở hữu nhiều ưu thế như nằm ngay vị trí trung tâm, giá rẻ dưới 500 triệu, sang sổ ngay cho khách hàng và cũng có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn giúp Thái Thành – Bombo dễ dàng chinh phục khách hàng.

202307040854 dong tien ruc rich tro lai thi truong bat dong san loi nhuan kep thu hut gioi dau tu 13119 2
Khu du lịch sinh thái cận dự án đang được xây dựng, khi hoàn thành sẽ tạo lợi nhuận kép lớn cho Thái Thành – Bombo

Thêm nữa, thời gian qua, cạnh dự án đang xây dựng khu du lịch sinh thái, đây sẽ là điểm nhấn giúp thu hút nhiều hơn cư dân về sinh sống và là yếu tố quan trọng tăng “lợi nhuận kép” cho khách hàng định cư và đầu tư sản phẩm, không chỉ để ở, Thái Thành – Bombo còn tạo nhiều lợi thế kép giúp khách hàng kinh doanh, đầu tư cho thuê và gia tăng giá trị sản phẩm cao hơn.

Nhiều chuyên gia đánh giá, trong thời điểm hiện tại, những sản phẩm vừa đáp ứng nhu cầu an cư vừa đầu tư như Thái Thành – Bombo lại có mức giá hợp lý sẽ phù hợp với thị trường hiện tại, đặc biệt, dự án cam kết bàn giao ngay cho khách hàng khi đóng đủ 95% giá trị là lợi thế lớn giúp thuyết phục khách hàng.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00