Đón đầu cơ hội đầu tư bất động sản Chơn Thành trước khi cao tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa, TP.HCM – Chơn Thành chính thức khởi công

Là tâm điểm công nghiệp tại Bình Phước, Chơn Thành là vùng đất vàng trong thu hút đầu tư và cả bất động sản, sức hút ấy ngày càng mạnh mẽ khi các tuyến cao tốc trọng điểm quốc gia Chơn Thành – Gia Nghĩa và TP.HCM – Chơn Thành đang được chính phủ gấp rút chuẩn bị công tác triển khai.

202308041033 don dau co hoi dau tu bat dong san chon thanh truoc khi cao toc chon thanh gia nghia tp hcm chon thanh chinh thuc khoi cong 13227
Bất động sản Chơn Thành được kỳ vọng cao với nhiều dự án hạ tầng nghìn tỷ đang đổ bộ

Bên cạnh công nghiệp, quỹ đất dành cho bất động sản dân dụng cũng được nhiều chủ đầu tư đón đầu tại khu vực này giúp thúc đẩy thị trường Chơn Thành tăng trưởng.

Tiềm năng bất động sản Chơn Thành được kỳ vọng tăng trưởng mạnh với 2 cao tốc trọng điểm đang đẩy mạnh triển khai

Bình Phước là địa phương được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhờ tiềm năng phát triển kinh tế rất tốt, đặc biệt là công nghiệp. Theo số liệu thống kê vừa được công bố, trong 6 tháng đầu năm, Bình Phước có tốc độ tăng trưởng đạt 7,27%, đứng đầu Đông Nam bộ và thứ 14 cả nước; thu hút vốn đầu tư FDI lọt top 10 cả nước. Và Chơn Thành là địa phương trọng điểm khi chiếm hơn 61% diện tích công nghiệp cả tình.

202308041033 don dau co hoi dau tu bat dong san chon thanh truoc khi cao toc chon thanh gia nghia tp hcm chon thanh chinh thuc khoi cong 13227 1
Cao tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa được chính phủ chính thức “chốt làm” vào tháng 4 vừa qua

Bên cạnh tiềm năng phát triển kinh tế vượt bậc, Bình Phước đã và đang triển khai hàng loạt dự án hạ tầng để tạo đà cho kinh tế địa phương cất cánh. Trong đó, 2 dự án cao tốc trọng điểm quốc gia TP.HCM – Chơn Thành và Chơn Thành – Gia Nghĩa đang được chính phủ gấp rút đẩy mạnh triển khai.

Trước đó, vào tháng 4 vừa qua, cao tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa được chính phủ chính thức “chốt làm” và đang ấn định phương án đầu tư cao tốc, dự kiến đầu tư gần 26.000 tỷ đồng theo hình thức PPP. Cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành với đoạn Chơn Thành đã được chính phủ duyệt tách thành dự án riêng và giao cho Bình Phước thực hiện.

202308041033 don dau co hoi dau tu bat dong san chon thanh truoc khi cao toc chon thanh gia nghia tp hcm chon thanh chinh thuc khoi cong 13227 2
Cao tốc TP.HCM – Chơn Thành đã được duyệt tách đoạn Chơn Thành ra làm dự án độc lập do Bình Phước triển khai đầu tư

Đến nay, 2 dự án cao tốc thành phần là Chơn Thành – Gia Nghĩa, TP.HCM – Chơn Thành đoạn thuộc Bình Phước đang được đẩy mạnh triển khai, dự án Sân bay Hớn Quản đang được quy hoạch cùng hàng loạt chính sách phát triển thu hút đầu tư công nghiệp và bất động sản dân dụng, đã trở thành “mồi lửa” giúp bất động sản Chơn Thành nói chung và thị trường bất động sản đất nền Chơn Thành nói riêng tăng nhiệt nhanh chóng.

Đây là 2 tuyến cao tốc có ý nghĩa quan trọng đối với phát triển kinh tế – xã hội của Bình Phước và các vùng lân cận. Khi hoàn thành, tuyến cao tốc này sẽ giúp rút ngắn khoảng cách và thời gian di chuyển từ TP HCM đến Bình Phước từ hơn 2 giờ xuống còn hơn 1 giờ lái xe.

2 dự án cao tốc cũng sẽ giúp kết nối với sân bay Long Thành, tạo nên trục giao thông liền mạch giữa TPHCM – Bình Dương – Bình Phước – Đăk Nông, hiện các dự án đang được ban ngành thúc đẩy quyết liệt tiến độ thi công cũng là một cú hích, mang một lượng lớn khách đầu tư đến tìm kiếm dự án để “đi trước đón đầu” trên địa bàn Chơn Thành.

Thị trường bất động sản Chơn Thành – Bình Phước sẽ trở thành điểm sáng đầu tư giai đoạn cuối năm 2023

Bắt kịp đà tăng trưởng kinh tế, công nghiệp của Bình Phước nói chung và Chơn Thành nói riêng, nhiều nhà đầu tư đã “đi trước đón đầu” tiềm năng tăng giá bất động sản tại đây. Đặc biệt tại điểm “nóng” Chơn Thành và các khu vực cận đường cao tốc được quy hoạch, quỹ đất vàng hầu như bị các chủ đầu tư lớn chiếm sóng.

202308041033 don dau co hoi dau tu bat dong san chon thanh truoc khi cao toc chon thanh gia nghia tp hcm chon thanh chinh thuc khoi cong 13227 3
Song song với sức nóng hạ tầng, nhà đầu tư đang “ráo riết” đổ về Chơn Thành tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản cận cao tốc

Ngay từ đầu tháng 4, giới đầu tư mọi miền đã đổ về Chơn Thành, đặc biệt là nhà đầu tư tại TP.HCM, để tích cực tìm hiểu các dự án tiềm năng. Khu vực cận điểm cuối cao tốc TP.HCM – Chơn Thành và điểm đầu cao tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa đang được gọi tên trong số các tọa độ “chiếm sóng” hàng đầu ở thời điểm hiện tại.

Tính đến đầu năm 2023, Chơn Thành đã thu hút hàng loạt ông lớn đổ về nơi đây với những dự án được quy hoạch bài bản, đem đến sức bật mới cho bất động sản dân dụng tại địa phương. Đặc biệt, bên bờ hồ Phước Hoà thơ mộng – hồ điều hoà duy nhất tại Chơn Thành với sự xuất hiện của dự án Amira Chơn Thành, tổ hợp quy mô đang dần hình thành dáng dấp của một thành phố ven sông toàn diện.

202308041033 don dau co hoi dau tu bat dong san chon thanh truoc khi cao toc chon thanh gia nghia tp hcm chon thanh chinh thuc khoi cong 13227 4
Amira Chơn Thành – Một dự án được giới chuyên môn đánh giá cao khi có quy hoạch bài bản, bền vững đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của cộng đồng

Theo đại diện Thiên An Holdings – nhà phát triển dự án cho hay, lợi thế của Chơn Thành là phát triển mạnh công nghiệp và hạ tầng, vì vậy nơi đây sẽ thu hút lượng lớn nhà đầu tư và chuyên gia về làm việc và sinh sống, tuy nhiên khu vực này lại thiếu các dự án xanh và đảm bảo nhu cầu sống cho các đối tượng trên, do vậy đây sẽ là một cơ hội cho Amira Chơn Thành khi tạo dựng một “ốc đảo xanh” riêng biệt ngay giữa “thủ phủ” công nghiệp Bình Phước.

Theo phân tích của chú Thanh Hùng, một nhà đầu tư đất nền dày dạn kinh nghiệm thì tín hiệu đáng mừng là Chơn Thành đang thu hút các nhà đầu tư chiến lược, nâng tầm chuẩn sống địa phương bằng những dự án quy mô, tiện ích toàn diện hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm sống chất lượng cho cộng đồng địa phương. Đây cũng là cơ hội đầu tư hấp dẫn bởi bất động sản Chơn Thành đang đứng trước cơ hội đón chu kỳ tăng giá mới trước những dự án hạ tầng nghìn tỷ đang chuẩn bị triển khai.

Tin rằng, với tiến triển đang tăng từng ngày của các tuyến cao tốc trọng điểm cùng sự bài bản của các dự án đang được triển khai tại Chơn Thành, bất động sản Chơn Thành sẽ là điểm sáng trong những tháng cuối năm 2023 giúp thị trường Bình Phước khởi sắc.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00