Đô thị sinh thái toàn diện Felicia City: Tâm điểm thị trường bất động sản Bình Phước

(Xây dựng) – Sau khi giãn cách xã hội được nới lỏng, thị trường bất động sản khởi sắc trở lại với nhiều quan niệm và nhu cầu về nhà ở, bất động sản thay đổi. Các dự án đô thị sinh thái được nhiều nhà tìm mua. Dự án Felicia City Bình Phước trở thành tâm điểm, được nhiều người quan tâm với những yếu tố độc đáo, hiếm có đáp ứng nhu cầu và xu hướng sở hữu ngôi nhà sinh thái thứ 2, an toàn và nhiều tiện ích hiện đại.

Felicia City Bình Phước
Phối cảnh Đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước.

Nhà đầu tư “săn” dự án sinh thái toàn diện

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, xu hướng tìm mua nhà ở sinh thái, tiện ích hiện đại ở các khu vực lân cận các đô thị lớn đang là tâm điểm trên thị trường bất động sản hiện nay. Bởi vì, sau bùng phát dịch bệnh, cơ chế thích ứng mới đã làm thay đổi nhu cầu và cách lựa chọn chốn an cư của nhiều người dân, đặc biệt là cư dân ở các đô thị lớn. Nhu cầu hướng đến vị trí, giao thông thuận tiện, giá mua hợp lý, có yếu tố sinh thái toàn diện, đảm bảo phòng dịch, an toàn, tiện ích hiện đại được nhiều người đề cao.

Nhiều người quyết định tìm những dự án đảm bảo yếu tố trên ở những địa bàn cách xa các đô thị lớn từ 80-100km để làm chốn an cư hoặc như là căn nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng hoặc tránh dịch khi tình hình dịch bùng phát, phức tạp. Chính vì những yếu tố này, Dự án đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City (Khu đô thị TM-DV Mỹ Lệ), xã Long Hưng, Phú Riềng Bình Phước trở thành hiện tượng được nhiều diễn đàn, mạng xã hội thảo luận, phân tích, nhiều khách hàng săn tìm những ngày đầu tháng 11/2021.

Felicia City Bình Phước
Hạ tầng hiện đại đậm chất sinh thái đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện.

Theo đại diện Tập đoàn Thiên An Holding, Dự án đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City đã thu hút lượng khách quan tâm, tìm hiểu và giữ chỗ rất lớn từ cuối tháng 10 đến nay. Bởi vì, dự án đảm bảo các yếu tố sinh thái toàn diện đầu tiên ở Bình Phước và Đông Nam bộ, có hàng loạt chính sách hỗ trợ sau dịch, tiện ích hiện đại và đặc biệt đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư, khách hàng trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp, thực tế sống chung với dịch bệnh hiện tại và trong tương lai.

Khi tình hình dịch bùng phát, các đô thị sinh thái toàn diện sẽ là nơi nghỉ dưỡng, làm việc, sinh sống an toàn bậc nhất được nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới phát triển trong thời gian gần đây. Anh Nguyễn Văn Nguyên, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: Tôi tìm hiểu các dự án đô thị sinh thái nhiều tháng qua và quyết định chọn Felicia City vì điểm nổi bật với các yếu tố sinh thái toàn diện khó có dự án nào có được, thực sự đây là nơi đáng sống và mang lại giá trị vững bền và có mức giá hợp lý. Vấn đề hiện nay được nhiều người quan tâm, tìm chỗ an cư là đảm bảo sống xanh, hướng tới lối sống vì sức khỏe, an toàn và đảm bảo các tiện ích hiện đại, có thể làm việc từ xa, vì vậy các dự án đô thị sinh thái sẽ là xu hướng lựa chọn tốt nhất trong hiện tại và tương lai.

Sở hữu hệ sinh thái toàn diện hiếm có

Với vị trí thuận lợi, tâm điểm giao thương kinh tế, văn hóa, du lịch của tỉnh Bình Phước, dự án đại đô thị Felicia City đang là tâm điểm của nhà đầu tư ở tỉnh Bình Phước. Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án đã đẩy nhanh hoàn thành nhiều hạng mục hạ tầng, tạo nên diện mạo mới, hình thành nên những phân khu tiện ích hiện đại chỉ sau thời gian ngắn đồng loạt thi công.

Felicia City Bình Phước
Chủ đầu tư triển khai đồng loạt các hạng mục sau khi được Sở Xây dựng cấp giấy phép xây dựng.

Điểm đặc biệt khó có dự án nào có được là cư dân sinh sống ở Felicia City sẽ được thừa hưởng không gian sinh thái từ Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ có quy mô rộng 72ha, nơi được coi là lá phổi xanh của tỉnh Bình Phước. Đây là quần thể du lịch đã hoàn thành với kiến trúc thiên nhiên hùng vĩ, với những núi rừng, sông nước, hàng trăm điểm check-in, chụp ảnh đậm chất sinh thái tuyệt đẹp. Người dân còn được thư giãn bằng những thú vui như câu cá, hay tự bẻ những quả chín trên cây để thưởng thức, có thể cắm trại ngoài trời, để thưởng thức hương vị thiên nhiên độc đáo…

Felicia City Bình Phước
Phối cảnh công viên Đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước.

Điểm nhấn của Felicia City còn là điểm nhấn trong chuỗi du lịch văn hóa của tỉnh Bình Phước. Cùng với sở hữu Khu du lịch Mỹ Lệ lớn nhất tỉnh Bình Phước, từ dự án này đến các điểm du lịch hàng đầu của địa phương này như: địa danh Phú Riềng Đỏ, núi Bà Rá – Hồ Thác Mơ, Vườn quốc gia Bù Gia Mập, Thác Đứng, Vườn quốc gia Cát Tiên… với khoảng cách từ 10 – 60km. Với hệ thống giao thông liên tỉnh, liên vùng đã hoàn thành và đường cao tốc nối Thành phố Hồ Chí Minh đến Bình Phước dự kiến được xây dựng triển khai, Bình Phước sẽ là tâm điểm của du lịch trong tương lai.

Felicia City Bình Phước
Cư dân Felicia City thừa hưởng những không gian sinh thái, đẹp mắt của Khu du lịch Mỹ Lệ.

Cơ hội sở hữu hiếm có

Yếu tố sinh thái toàn diện chính là điểm nhấn riêng biệt, tạo sức hút mạnh mẽ của dự án Felicia City. Dự án có quy mô đầu tư phát triển trên quỹ đất rộng 45,93ha với 1.499 sản phẩm gồm: 219 căn biệt thự, 1.066 căn nhà ở kết hợp thương mại và 218 căn nhà ở xã hội; cùng chuỗi tiện ích nội khu: khu thương mại phức hợp với tầng trên có sky bar, trường học liên cấp chất lượng cao, hai công viên trung tâm kết hợp hồ sinh thái, khu nông nghiệp xanh công nghệ cao, Bảo tàng Điều, Phòng khám đa khoa quốc tế, hạ tầng viễn thông hiện đại giúp cư dân kết nối toàn cầu, xử lý công việc từ xa dễ dàng trong thời gian nghỉ dưỡng, an cư.

Felicia City Bình Phước
Tổng thể dự án Felicia City được thiết kế hiện đại, nằm cạnh đường giao thông lớn của tỉnh Bình Phước.

Ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Thiên An Holdings, đơn vị phát triển Đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước (Khu đô thị TM-DV Mỹ Lệ) cho biết, trong đầu tư và phát triển dự án, chúng tôi luôn đặt lợi ích của cư dân lên hàng đầu thông qua kiến tạo môi trường sống sinh thái, cộng đồng văn minh, đảm bảo tốt nhất các tiện ích, ứng dụng công nghệ 4.0. Cùng với mức giá, chi phí đầu tư hợp lý nhất, chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án có hàng hàng loạt chính sách hỗ trợ, tư vấn tiếp cận nguồn vốn thông qua sự bảo lãnh, cấp vốn của ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VPbank, phương thức đặt chỗ ưu tiên, giải pháp tài chính phù hợp khả năng…

Tập đoàn THIÊN AN HOLDINGS
Địa chỉ: Số 28-30-42 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, thành phố Thủ Đức.
Hotline: 0948888245

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00