Đô thị sinh thái Felicia City và lợi ích sinh lời cho nhà đầu tư

Bình Phước đang có thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ. Trong 3 năm trở lại đây, giá bất động sản ở địa phương này có tốc độ tăng 30-60% mỗi năm.

Felicia City Bình Phước

Với đặc trưng đô thị sinh thái toàn diện, dự án Felicia City Bình Phước (Khu đô thị thương mại dịch vụ Mỹ Lệ) đang tạo sức hút mạnh mẽ, trở thành dự án mang lại cơ hội sở hữu nhà ở sinh thái toàn diện, an toàn, quy hoạch hiện đại, giá trị sinh lời cho nhà đầu tư.

Bình Phước đang ở thời điểm 5 năm trước của Bình Dương

Năm 2021, dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhưng tỉnh Bình Phước trong 9 tháng đầu năm vẫn có sự tăng trưởng mạnh mẽ, đạt mức tăng trưởng dương với 5,05%; kim ngạch xuất khẩu đạt trên 2,8 tỉ USD; thu hút đầu tư trong nước đạt 9.200 tỷ đồng, gấp 2,4 lần; thu hút đầu tư FDI đạt 691 triệu USD, tăng 8,1 lần so với cùng kỳ năm 2020.

Felicia City Bình Phước
Thiên nhiên hoang sơ với nhiều điểm check in độc đáo ở Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ.

Theo nhận định của ông Phan Công Chánh, Chuyên gia bất động sản cá nhân, với quỹ đất lớn, vị trí địa lý đặc biệt là trung tâm giao thương vùng đô thị TP Hồ Chí Minh với vùng Tây Nguyên, tốc độ phát triển cùng với các chính sách thu hút đầu tư… Bình Phước đang sở hữu những tiềm năng và cơ hội rất lớn để thị trường bất động sản bứt phá, sôi động. Có thể nói, thị trường và giá bất động sản ở Bình Phước tương đương với Bình Dương cách đây 5-6 năm. Giá đất Bình Dương thời điểm 2015-2016 chỉ ở mức 6 đến 15 triệu đồng/m2 nhưng hiện nay đã lên ở mức rất cao, 30-60-80 triệu đồng/m2 tùy từng vị trí. Các động lực cho thị trường bất động sản Bình Phước còn xuất phát từ những lợi thế rất lớn là đáp ứng được các xu hướng chọn lựa môi trường sinh thái, sống khỏe; hạ tầng giao thông và “thập kỷ ô tô” giúp việc kết nối Bình Phước với các đô thị lớn dễ dàng hơn; xu hướng làm việc tại nhà nhờ ứng dụng công nghệ để làm việc từ xa. Điều đó tạo nên câu chuyện, người mua nhà để ở hoặc đầu tư sẽ chọn nhưng địa phương như Bình Phước. Và tôi nghĩ trong những năm tới, Bình Phước sẽ là một điểm đến mới, thị trường bất động sản sôi động.

Nơi an cư sinh thái độc đáo, kỳ vọng sinh lời

Trước tiềm năng và cơ hội bứt phá của Bình Phước, dự án Felicia City Bình Phước đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của người dân và nhà đầu tư. Dự án nằm ở vị trí đặc biệt, mặt tiền đường ĐT 741 thuộc huyện Phú Riềng, dễ dàng kết nối với quốc lộ 13, 14 và các tuyến cao tốc liên vùng trong tương lai, dự án Felicia City còn mang lại giá trị nơi an cư sinh thái toàn diện chất lượng cao, đối diện và thừa hưởng không gian sinh thái KDL Mỹ Lệ – một trong những điểm du lịch độc đáo thuộc chuỗi du lịch Bình Phước.

Felicia City Bình Phước
Khách hàng tham quan, tìm hiểu dự án Felicia City Bình Phước.

Ông Trần Quốc Dũng, Phó Tổng giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Thiên An Holdings – Đơn vị phát triển dự án Đại đô thị Felicia City Bình Phước cho biết: Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ đi vào hoạt động nhiều năm nay, được xem là viên ngọc du lịch sinh thái của tỉnh Bình Phước, thuộc trong chuỗi du lịch như: Phú Riềng, Núi Bà Rá – Hồ Thác Mơ, Vườn Quốc gia Bù Gia Mập, Sóc Bom Bo… Hiện nay, khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ đang có nhiều nhà đầu tư nước ngoài và trong nước đang tìm hiểu, mong muốn đầu tư để phát triển khu du lịch này thành một điểm du lịch sinh thái bậc nhất, chuẩn quốc tế. Phía Công ty Mỹ Lệ đang lựa chọn nhà đầu tư phù hợp. Người dân sinh sống ở Felicia City vừa có các công viên xen kẽ ở các phân khu, công viên trung tâm rộng 10 ha, và chỉ cần vài bước chân qua đường DT 741 là có thể thừa hưởng không gian sinh thái độc đáo của khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ.

Felicia City Bình Phước
Hạ tầng được đẩy mạnh thi công

Hiện nay, sau khi có giấy phép xây dựng, Dự án Felicia City đang được thi công hàng loạt công trình hạ tầng, đảm bảo tiến độ ngay cả trong mùa dịch. Các phân khu của dự án: Phân khu Rica, Glorious và Vela Felix đã hình thành các tuyến trục giao thông chính, hệ thống hạ tầng kỹ thuật kèm theo. Theo đại diện Đơn vị phát triển dự án, bên cạnh giá trị sinh thái toàn diện, độc đáo, thì việc sở hữu nơi ở thuộc dự án Felicia City còn mang lại giá trị kinh tế, sinh lời đối với nhà đầu tư. Mỗi sản phẩm của dự án Đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City có mức giá chỉ từ 400 triệu đồng trở lên, tương đương 3,5-4 triệu đồng/ m2. Cộng thêm pháp lý hoàn chỉnh, mức giá tốt nhất khu vực Bình Phước chỉ cần thanh toán 160 triệu (30%), phần còn lại sẽ được hỗ trợ chia làm nhiều đợt, được ngân hàng hỗ trợ vay vốn…

Felicia City Bình Phước
Các tuyến đường nội khu dự án được thi công

Với tiềm năng, lợi thế độc đáo, đặc trưng, đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City sau khi hoàn thành cơ sở hạ tầng và dự kiến bàn giao vào năm 2022 sẽ tạo nên giá trị sinh lời vượt trội, nơi an cư sinh thái lý tưởng, an toàn hàng đầu ở tỉnh Bình Phước.

Tập đoàn THIÊN AN HOLDINGS

Địa chỉ: Số 28-30-42 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, thành phố Thủ Đức.

Hotline: 0948888245

  Nhận thêm thông tin

  Liên hệ

  Thiên An Holdings

  (028) 36.36.2888

  thienanholdings.vn
  info@thienanholdings.vn
  Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

  Phòng ban

  Kinh doanh

  09 22222 726
  info@tah.vn

  Tuyển dụng

  tuyendung@thienanholdings.vn

  Thời gian làm việc

  Thứ Hai – Thứ Sáu
  Sáng: 08h00 – 12h00
  Chiều: 13h30 – 17h30

  Thứ Bảy
  Sáng: 08h00 – 12h00