Đêm tiệc giáng sinh lung linh sắc đỏ tại Thiên An Holdings

Làn gió nhẹ lành lạnh ngày đông đã thầm ru phố phường vào mùa yêu thương. Và khi Giáng sinh đã đến thật gần cũng là lúc Thiên An Holdings tổ chức đêm tiệc ấm áp để các thành viên của đại gia đình Thiên An cùng quý khách mời là những đối tác thân hữu có thể quây quần cùng nhau nâng ly chúc mừng một mùa Giáng sinh an lành hạnh phúc.

Tại Thiên An Holdings, không khí Giáng sinh đã rộn rã từ nhiều tuần trước. Từ sảnh công ty đến các góc làm việc đều được trang hoàng thật đẹp, cùng với đó là tâm trạng háo hức và những tiếng cười giòn tan chuẩn bị các tiết mục biểu diễn đặc biệt cho đêm tiệc.

Tạm xa bộ đồ công sở, từng thành viên của đại gia đình Thiên An đều trở nên cực kỳ lộng lẫy với tông màu đỏ chủ đạo. Ý nghĩa hơn hết, mỗi cá nhân đều tự chuẩn bị một món quà xinh xắn và trao đổi cho nhau như một lời chúc giáng sinh an lành và tự động viên nhau cùng cố gắng quyết tâm bùng nổ giao dịch cuối năm 2020 và 2021 sắp tới.

Cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc thật đẹp của Noel 2020 nhé!

Album ảnh


Trân trọng kính mời Quý Khách hàng tham dự buổi toạ đàm trực tuyến

“XU HƯỚNG DỊCH CHUYỂN BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP HẬU COVID-19”

Thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 làm đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu, nhiều ngành nghề khốn đốn nhưng thị trường bất động sản vẫn luôn là một kênh đầu tư tốt, bảo toàn vốn lâu dài và an toàn. Nhiều thời điểm, dòng tiền đổ vào các kênh đầu tư tài chính như cổ phiếu, trái phiếu, thậm chí tiền ảo. Bằng chứng là thị trường chứng khoán liên tục tăng điểm, ngày càng nhiều nhà đầu tư F0. Nhưng “Mọi dòng tiền có chạy đi đâu thì cuối cùng cũng chốt lời vào BẤT ĐỘNG SẢN là chính” 

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888
thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Khu đô thị Sala 42 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, Quận 2, Tp. HCM

Phòng ban

Kinh doanh

0948 888 245
kinhdoanh@thienanholdings.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00