Đất nền Bình Phước và kỳ vọng chiếm lĩnh “ngôi vương” trên bản đồ bất động sản Bình Phước

Với mức độ biến động giá khá nhanh so với các phân khúc khác, đất nền Bình Phước trong những tháng đầu năm đang là tâm điểm đầu tư được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là phân khúc được kỳ vọng sẽ dẫn đầu thu hút đầu tư trong năm 2022 tại thị trường bất động sản Bình Phước.

Felicia City Bình Phước
Đất nền dự án – Phân khúc được kỳ vọng đưa bất động sản Bình Phước lên tầm cao mới trong năm 2022

Đất nền Bình Phước “tăng nóng” từng ngày

Với hàng loạt công trình hạ tầng trọng điểm đang được đẩy nhanh xây dựng trong những tháng đầu năm 2022 đang khiến giá đất nhiều tỉnh cận TPHCM như Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Bình Phước… “tăng nóng” từng ngày.

Felicia City Bình Phước
Ngay những tháng đầu năm, Bình Phước đón nhận lượng lớn nhà đầu tư đến “săn” đất dự án

Những tháng ngay sau Tết Nhâm Dần, thị trường đất nền các tỉnh ven TPHCM bắt đầu tăng mạnh cả về thanh khoản lẫn giá bán, trong đó Bình Phước là thị trường ghi nhận làn sóng đầu tư bất động sản sôi động hơn cả, đặc biệt là loại hình đất nền dự án và đất thổ cư tự do.

Anh Thanh Hùng, một nhà đầu tư đất nền lâu năm tại Bình Phước cho biết, ngay sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán, giá bán bất động sản Bình Phước có nhiều biến động, đất thổ cư, đất nền dự án đều tăng từ 20-25% so với thời điểm đầu năm 2021. Nhiều khu vực có giá tăng đột biến, đặc biệt là tại những dự án đã có hạ tầng. So với cùng kỳ 2021, giá đất nền tại đây tăng trung bình từ 1-3 triệu đồng/m2.

Theo thông tin ghi nhận, tại thị trường Bình Phước, nhu cầu tìm kiếm bất động sản đang tăng cao, phần lớn là phân khúc đất nền giá rẻ tầm giá trên dưới 1 tỷ đồng đang có giao dịch tốt nhất hiện nay. Giới chuyên gia nhận định, bên cạnh đất thổ cư, thì đất nền dự án đặc biệt là các dự án được quy hoạch đồng bộ, có pháp lý minh bạch sẽ là dòng sản phẩm “sáng giá” được ưa chuộng trên thị trường bất động sản Bình Phước trong năm 2022, chủ yếu lượng khách là người dân địa phương, nhà đầu tư đến từ TPHCM và các tỉnh lân cận. Theo Báo cáo & Chỉ số tâm lý người tiêu dùng bất động sản Việt Nam đầu năm 2022 của batdongsan.com, có khoảng 92% số người tham gia khảo sát cho biết có mong muốn mua bất động sản trong vòng 2 năm trở lại, trong đó xu hướng tìm kiếm bất động sản tại các tỉnh giáp ranh Hà Nội và TPHCM tăng cao. Tuy nhiên, 52% số người tham gia khảo sát cho hay, hiện giá bất động sản tại Việt Nam đang quá cao, gây trở ngại đến việc sở hữu bất động sản đối với những khách hàng tiềm năng này.

Felicia City Bình Phước
Bình Phước là địa phương được đánh giá cao nhờ nhiều lợi thế về hạ tầng, kinh tế và đặc biệt là biên độ tăng giá

Nhiều chuyên gia nhận định, xu hướng dịch chuyển đầu tư sang các tỉnh vùng ven Hà Nội và TPHCM sẽ bùng nổ mạnh mẽ và tiếp tục gia tăng cùng làn sóng phát triển hạ tầng và biến động giá bán. Đó cũng là lợi thế cho bất động sản Bình Phước, khu vực đang có nhiều công trình giao thông trọng điểm đang được triển khai và giá bán còn ở giá mềm, biên độ lợi nhuận sẽ cao hơn những thị trường lớn đang bị bão hòa giá.

Ngoài yếu tố về giá cả, cơ sở hạ tầng thì tiềm lực phát triển kinh tế của địa phương cũng đóng vai trò rất quan trọng trong xu hướng dịch chuyển về Bình Phước của nhà đầu tư. Ví như các chỉ số kinh tế tích cực của địa phương đạt được trong năm 2021, tăng trưởng kinh tế đạt 6,32% địa phương có mức tăng trưởng cao nhất Đông Nam Bộ và đứng thứ 20 cả nước; lượng đầu tư FDI đang tăng mạnh so với các vùng lân cận, trong năm 2021, Bình Phước thu hút được 70 dự án FDI với số vốn 600 triệu USD, tăng gấp 2 lần về số dự án và 3 lần về số vốn so với năm 2020, vượt 1,5 lần so với kế hoạch đề ra… kéo theo sự tăng trưởng về nhu cầu bất động sản, đây là lợi thế quan trọng thúc đẩy sự phát triển của bất động sản Bình Phước.

Đất nền Bình Phước và xu hướng đầu tư vào dự án đô thị sinh thái hoàn chỉnh

Sau đại dịch Covid-19, quan niệm đầu tư của khách hàng đang có sự thay đổi về chất, những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn sẽ ưu tiên lựa chọn những sản phẩm đem lại giá trị bền vững, đại diện là dòng sản phẩm thuộc các dự án đô thị sinh thái hoàn chỉnh – xu hướng phát triển bất động sản đang được khuyến khích đầu tư tại các tỉnh, thành lớn trên cả nước.

Mặc dù đất nền Bình Phước đang được thị trường đón nhận tích cực, song trên thị trường bất động sản Bình Phước còn hiếm các sản phẩm chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu đầu tư của khách hàng. Sự hạn chế về nguồn cung cũng đem lại lợi thế lớn giúp tăng biên độ lợi nhuận cho những sản phẩm chất lượng tại khu vực này.

Felicia City Bình Phước
Đô thị sinh thái – xu hướng phát triển hứa hẹn sẽ dẫn đầu trong tương lai nhờ những giá trị bền vững mang lại

Theo các chuyên gia bất động sản, nhà đầu tư đến với thị trường bất động sản Bình Phước thường ưu tiên tìm kiếm dòng đất nền dự án tại những đô thị sinh thái hoàn chỉnh. Tuy nhiên, để phát triển dòng sản phẩm này đòi hỏi tiềm lực lớn từ chủ đầu tư, do đó, nguồn cung tại thị trường bất động sản Bình Phước cũng còn hạn chế, nên những dự án đáp ứng tốt nhu cầu này sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm đầu tư tại địa phương.

Đại diện cho dòng sản phẩm đô thị sinh thái toàn diện tại Bình Phước, đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước đang ghi nhận lượng lớn sự quan tâm của nhà đầu tư và người mua có nhu cầu ở thực tại địa phương và các vùng phụ cận.

Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm giao thương, du lịch tại địa phương khi sở hữu hệ tiện ích đồng bộ, đẳng cấp

Được biết, với quy mô gần 46ha, Felicia City Bình Phước sẽ được Thiên An Holdings – đơn vị phát triển dự án quy hoạch thành mô hình đô thị sinh thái “all in one” đang được ưa chuộng trên thế giới với hơn 60% diện ích được dành cho cây xanh và các công trình công cộng phục vụ cộng đồng.

Tại Felicia City Bình Phước, hệ tiện ích sẽ được đầu tư đồng bộ với nhiều công trình cao cấp chuẩn quốc tế từ trung tâm thương mại quy mô tích hợp đầy đủ các dịch vụ mua sắm, ăn uống, thể thao, giải trí…; tổ hợp mua sắm – giải trí – ẩm thực theo mô hình kinh tế đêm thời thượng, đem lại sức sống cho toàn khu thị; trung tâm hội nghị quốc tế với trang thiết bị hiện đại, điểm đến tổ chức các sự kiện, hội nghị quan trọng của địa phương; hệ thống trường học liên cấp chuẩn quốc tế; bảo tàng điều tôn vinh các giá trị truyền thống của loại cây đem lại kinh tế cao cho Bình Phước hay khu nông nghiệp công nghệ cao, nơi nâng tầm thương hiệu nông nghiệp xanh của Bình Phước… đặc biệt dự án còn hưởng lợi ích kép từ tiện ích xanh đẳng cấp thuộc khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ quy mô lên đến ngay tổ hợp.

Felicia City Bình Phước không chỉ đem đến cho khách hàng một sản phẩm bất động sản mà còn là cơ hội đầu tư vượt trội từ giá trị bền vững dài hạn trong tương lai của dự án, nơi đây được kỳ vọng sẽ phát triển trở thành trung tâm du lịch và giao thương sầm uất nhất khu vực trong tương lai gần”, đại diện Thiên An Holdings – đơn vị phát triển dự án Felicia City Bình Phước cho biết.

=============================

– Đăng ký tìm hiểu thông tin dự án FELICIA CITY ngay tại: https://feliciacity.vn

– Hotline: 0948888245/ 0906866803

– Địa chỉ dự án: Mặt tiền DT741 ( đối diện Khu du lịch Lâm Viên Mỹ Lệ), Xã Long Hưng, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước

Thiên An Holdings: Khu đô thị Sala, 42 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Văn phòng đại diện Đồng Xoài: 273 Lê Quý Đôn, Phường Tân Xuân, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00