Chiến binh Thiên An Holdings tiếp tục bứt phá mọi giới hạn

Như thường lệ, những giai điệu hùng tráng, sôi động của bài bất động sản ca “Tôi chọn Bất Động Sản là nghề” do Ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch Thiên An Holdings sáng tác lại vang lên thật sôi động khắp không gian văn tòa nhà, như tiếp thêm tinh thần tích cực cho hành trình về đích ngoạn mục của tất cả các chiến binh. 

Xin được tiếp tục chúc mừng các siêu chiến binh đã nhận thưởng nóng hấp dẫn với những thành tích xuất sắc liên tục chốt giao dịch  Felicia City Bình Phước thành công đầu tháng 12 vừa qua. Đây thực sự là những thành tích rất đáng khen ngợi bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các chiến binh Thiên An Holdings với tinh thần thép và sự kiên cường không bỏ cuộc đã giúp thu về thành quả vô cùng ngọt ngào.

Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước

Là đơn vị phân phối BĐS luôn đặt lợi ích của nhân viên lên hàng đầu, Thiên An Holdings luôn chú trọng đến việc động viên khen thưởng các cá nhân và các đội nhóm hoàn thành xuất sắc công việc để kích thích nguồn năng lượng làm việc tối đa cho các nhân viên. Đây là một thông lệ thường xuyên diễn ra tại Thiên An Holdings để các cá nhân và các đội nhóm bùng nổ trong mọi dự án.  

Chúc cho tất cả các chiến binh Thiên An Holdings sẽ giữ vững ý chí, tin tưởng Ban lãnh đạo Công ty, đặt mục tiêu rõ ràng và cùng Thiên An Holdings quyết tâm dựng xây thành công không chỉ cho chính bản thân mình mà còn giúp Thiên An Holdings ngày càng vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00