Chiêm ngưỡng diện mạo mới phân khu Glorious – tâm điểm giá trị nhất dự án Felicia City Bình Phước

Dưới bàn tay chăm chút và sự nỗ lực của Chủ đầu tư – Công ty Mỹ Lệ TNHH và Tập đoàn Bất động sản Thiên An Holdings – Đơn vị phát triển dự án, đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước đang “thay da đổi thịt” từng ngày.

Felicia City Bình Phước
Hình ảnh thực tế hạ tầng phân khu Glorious ngày 24.4.2022

Các trục đường chính đang gấp rút hoàn thiện để tiến hành đổ nhựa; gần 100% trục đường chính đã được bó vỉa; hệ thống xử lý nước thải, điện âm đang hoàn thiện; cây xanh phủ trên các tuyến đường; các tiện ích nhà điều hành, trạm dừng chân Felicia đã đi vào hoạt động, đặc biệt, khu biệt thự tại phân khu đã có cư dân về sinh sống.

Felicia City Bình Phước
Phân khu Glorious đang gấp rút xây dựng các công trình

Diện mạo mới phân khu Glorious – tâm điểm giá trị nhất dự án đã trở thành “điểm cộng” đắt giá giúp thuyết phục khách hàng đăng ký hơn 90% sản phẩm trong lễ giới thiệu diễn ra hôm 24.04.2022 vừa qua.

Song song với việc đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các hạ tầng cơ bản, Chủ đầu tư Mỹ Lệ cùng Thiên An Holdings đã sẵn sàng nguồn lực để thổi bừng sức sống cho khu đô thị khi chuẩn bị khởi công xây dựng công viên trung tâm Iris Central Park, nơi hứa hẹn sẽ trở thành điểm check-in ấn tượng cho ra đời những khung ảnh “có 1 0 2”, điểm hẹn văn hóa và kết nối cộng đồng.

Tọa lạc ngay trục đại lộ mặt tiền DT741, kết nối nhanh chóng đến TPHCM, Phước Long, Đồng Xoài và nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn nhất Bình Phước như: Thủy điện Thác Mơ, Vườn quốc gia Bù Gia Mập, Trảng cỏ Bù Lạch, Sóc Bom Bo, đặc biệt là khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ rộng 72ha đối diện, Felicia City Bình Phước hội tụ nhiều ưu thế để kiến tạo nên một chốn an cư trọn vẹn tinh hoa.

Mang tầm vóc của một đô thị đẳng cấp với những giá trị sống mới bền vững, Felicia City Bình Phước được tích hợp đầy đủ các tiện ích đáp ứng tốt nhu cầu sống cho cư dân, đặc biệt là các tiện ích phục vụ nhu cầu giao thương và du lịch, Felicia City Bình Phước hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống tiện nghi, chất lượng cùng giá trị gia tăng vượt trội.

Để quý khách hàng có cái nhìn rõ nét hơn về Felicia City Bình Phước nói chung và phân khu Glorious nói riêng, sau đây chúng tôi tổng hợp hình ảnh tiến độ hạ tầng thực tế dự án tính đến 26.04.2022.

Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00