Cao Tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa Chính Thức “chốt” Làm, Bất Động Sản Bình Phước Có Dấu Hiệu “rã Băng”

Được thường trực chính phủ “chốt” làm vào cuối tháng 3, sóng hạ tầng từ cao tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa – dự án trọng điểm quốc gia đã “kích” lượng lớn nhà đầu tư đổ về Bình Phước khiến thị trường bất động sản tỉnh này có dấu hiệu “rã băng” sau nhiều tháng trầm lắng.

202304240431 cao toc chon thanh gia nghia chinh thuc chot lam bat dong san binh phuoc co dau hieu ra bang 13000
Hàng trăm nhà đầu tư “hồ hởi” tham quan dự án Amira Chơn Thành dịp cuối tuần

Nhà đầu tư “rủ nhau” đón sóng cao tốc tại Amira Chơn Thành – dự án  Top 10 tiềm năng duy nhất tại Bình Phước

Có mặt tại sự kiện tham quan cuối tuần tại Amira Chơn Thành (tên chính thức khu dân cư Phước Thắng) vào ngày 23.4 vừa qua do đơn vị phát triển dự án – Tập đoàn bất động sản tổ chức, ghi nhận lượng lớn nhà đầu tư tìm hiểu và tin tưởng vào tiềm năng dự án.

Chị Vũ Hằng (ngụ tại Quận 5, nhà đầu tư giữ chỗ 2 nền) cho biết, được biết đây là dự án mới được vinh danh là dự án Top 10 tiềm năng Việt Nam năm 2023, khi được giới chuyên môn khẳng định, tôi nghĩ dự án chắc hẵn có tiềm năng và giá trị thuyết phục nhất định nên cũng muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư. Khi đến thăm dự án, tôi bị thuyết phục bởi quy mô, định hướng quy hoạch phát triển và đặc biệt là chính sách thanh toán rất thích hợp khả năng tài chính của tôi trong thời điểm hiện tại, thanh toán 2 đợt chỉ 166 triệu trong 2 năm nên tôi quyết định giữ chỗ 2 nền vị trí đẹp.

202304240431 cao toc chon thanh gia nghia chinh thuc chot lam bat dong san binh phuoc co dau hieu ra bang 13000 1
Amira Chơn Thành chinh phục khách hàng nhờ mô hình quy hoạch cùng chính sách thanh toán hấp dẫn

Tại sự kiện, nhiều khách hàng cũng có quan điểm tương đồng như chị Hằng, hầu hết nhà đầu tư đặt niềm tin lớn vào biên độ lợi nhuận của sản phẩm khi cao tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa hình thành, đặc biệt, khá dễ dàng đầu tư với số vốn ít và kéo giãn thanh toán trong 2 năm, đủ để chờ “sóng” cao tốc.

Lý giải cho tâm lý của khách hàng, đại diện Thiên An Holdings cho biết, “băng” thị trường bất động sản Bình Phước, đặc biệt tại Chơn Thành đang có dấu hiệu tan rã khi cao tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa – dự án trọng điểm quốc gia đang được đẩy mạnh triển khai. Gần đây, dự án nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng, bởi ngoài hiệu ứng hạ tầng, Amira Chơn Thành cũng sở hữu nhiều lợi thế hiếm có như quy mô, quy hoạch tiện ích, vị trí đẹp bên hồ Phước Hoà và đặc biệt là có vị trí rất gần quy hoạch cao tốc.

202304240431 cao toc chon thanh gia nghia chinh thuc chot lam bat dong san binh phuoc co dau hieu ra bang 13000 2
Nhiều khách hàng “chinh phục” bởi tiềm năng gia tăng gía trị sản phẩm

Ngoài nhà đầu tư đón sóng hạ tầng, tại sự kiện cũng ghi nhận lượng lớn khách hàng là cư dân Chơn Thành và các vùng phụ cận, hướng đến mô hình thành phố ven sông nâng tầm chuẩn sống chất lượng cho cộng đồng của dự án.

Đâu là lý do cao tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa làm “dậy sóng” thị trường bất động sản Chơn Thành?

Không khó lý giải vì sao ngay khi cao tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa được chính phủ “chốt” làm, nhà đầu tư bất động sản đã đổ dồn về Bình Phước để “đón sóng” hạ tầng đặc biệt là những khu vực được hưởng lợi trực tiếp như Chơn Thành; bởi đây không chỉ là một dự án giao thông có giá trị kết nối liên tỉnh, mà giới chuyên gia lẫn đầu tư đều nhận định cao tốc chắc chắn sẽ được khẩn trương hoàn thành sớm trong thời gian tới, một “lực đẩy” lớn cho thị trường bất động sản. Vậy đâu là lý do khiến nhà đầu tư tin rằng cao tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa sẽ được hoàn thành sớm?

202304240431 cao toc chon thanh gia nghia chinh thuc chot lam bat dong san binh phuoc co dau hieu ra bang 13000 3
Cao tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa, “đòn bẩy” giúp bất động sản Chơn Thành gia tăng sức hút

Thứ nhất, cao tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa được đưa vào danh mục dự án trọng điểm quốc gia nên sẽ được chính phủ chú trọng phát triển: ưu tiên cấp vốn, hỗ trợ về mặt pháp lý, giải phóng mặt bằng… theo nguồn tin, dự án sẽ triển khai nhanh, dự kiến được đấu thầu vào tháng 5 tới.

202304240431 cao toc chon thanh gia nghia chinh thuc chot lam bat dong san binh phuoc co dau hieu ra bang 13000 4
Tuyến vành đai chiến lược của tiểu vùng Mê Kong (GMS)

Thứ hai, dự án nằm trong tuyến vành đai chiến lược của tiểu vùng Mê Kong (GMS) gồm các quốc gia Campuchia, Lào, Myanma, Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc; đóng vai trò quan trọng không chỉ kết nối liên tỉnh còn mang tầm thông thương quốc tế.

Thứ ba, tính cấp thiết của dự án bởi đây là tuyến đường huyết mạch không chỉ phục vụ phát triển cho tỉnh Bình Phước và Đắk Nông, mà còn có vai trò quan trọng cho phát triển cả vùng Tây Nguyên kết nối khu vực Đông Nam Bộ.

Và ngay khi cao tốc hoàn thành, bất động sản Bình Phước nói chung và thị xã Chơn Thành nói riêng chắc chắn sẽ thiết lập một mặt bằng giá mới lý tưởng, điển hình như cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, tăng gấp 5 đến 7 lần chỉ trong 2 năm; thế nên, hơn hết đây là cơ hội “vàng” để nhà đầu tư “đi trước đón đầu” tiềm năng tăng giá khủng của bất động sản khu vực này.

Sở hữu nhiều lợi thế riêng có cùng vị trí đẹp “hiếm hoi” cạnh cao tốc, đây cũng là cơ hội để Amira Chơn Thành nhanh chóng “chiếm lĩnh” thị trường thời gian tới, một nhà đầu tư khẳng định.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00