Cần Gì Thị Trường “Chạm Đáy” – Khi “Chạm Tay” Là Có Ngay Dự Án Thái Thành Bom Bo

Với những lợi thế sẵn có về vị trí địa lý, nhiều chính sách ưu đãi, cơ sở hạ tầng giao thông đang phát triển, thị trường bất động sản tại huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước đã và đang trở thành “miếng bánh béo bở” thu hút hàng loạt “Đại bàng về làm tổ”, và chủ đầu tư KDC Thái Thành Bom Bo cũng không ngoại lệ.
 
ĐIỂM SÁNG BÙ ĐĂNG – TIỀM NĂNG TRONG LÀNG DU LỊCH

  
Với vị trí thuận lợi giáp ranh với các tỉnh Đăk Nông, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh và các huyện Phước Long, TP. Đồng Xoài qua các tuyến đường huyết mạch quốc lộ 14, ĐT.760, ĐT.755, đường Sao Bọng – Đăng Hà; Bù Đăng được xem là vùng “đệm” giao thương sáng giá giữa Bình Phước – Tây Nguyên và các tỉnh Đông Nam Bộ.

   Đặc biệt, khi tuyến ĐT.760 được nâng cấp và mở rộng, khả năng liên kết với các tỉnh thành lân cận được nâng cao, vùng đô thị du lịch xã Bom Bo, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước sẽ có nhiều lợi thế để phát triển đô thị phục vụ du lịch một cách mạnh mẽ.

202308110532 can gi thi truong cham day khi cham tay la co ngay du an thai thanh bom bo 13320
Bù Đăng có quỹ đất khá lớn, độ phì nhiêu cao, thuận lợi phát triển các dự án đất nền.

Nhờ tiềm năng du lịch vốn có mà mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng: từ những cánh rừng xanh tít, những thác nước hùng vĩ, những hồ nước thơ mộng xen lẫn với những rừng cao su bát ngát tạo nên một khung cảnh thiên nhiên hài hòa và nhiều màu sắc, thêm vào đó là sự đa dạng về động vật hay những nét văn hóa rất riêng của người đồng bào nơi đây tạo ra sức hút có một không hai cho du lịch Bù Đăng.

Đó chính là lý do rất nhiều nhà đầu tư lâu năm “nhạy bén” nhìn ra tiềm năng mà thị trường Bù Đăng mang lại nên có xu hướng tìm về đây để đón sóng trong dài hạn.

THÁI THÀNH BOM BO – KHU ĐÔ THỊ TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH & DU LỊCH

202308110532 can gi thi truong cham day khi cham tay la co ngay du an thai thanh bom bo 13320 1
Thái Thành Bom Bo sẵn sàng bùng nổ, thu hút các nhà đầu tư.

Được biết, Thái Thành Bom Bo là một dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Thái Thành (công ty thành viên của Công Thành – một doanh nghiệp luôn dẫn đầu trên hành trình đô thị hóa Bình Phước) và đã tạo nên “sức nóng” rất lớn cho bất động sản Bù Đăng.

Là nơi xuất hiện mô hình đô thị du lịch cận trung tâm hành chính và cũng như khu dân cư đầu tiên, duy nhất thuộc xã Bom Bo – dự án Thái Thành Bom Bo hiện đang được sự chú ý và quan tâm của rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư bởi tính thanh khoản và đồng bộ cao của dự án.

202308110532 can gi thi truong cham day khi cham tay la co ngay du an thai thanh bom bo 13320 2
Dự án Thái Thành Bom Bo nằm ngay trung tâm hành chính của xã.

Theo thông tin đơn vị phân phối chính thức và độc quyền của dự án – Thiên An Real cho biết: “Không chỉ gây sức hút nhờ mô hình quy hoạch bài bản và đồng bộ, chủ đầu tư uy tín hay vị trí đắt giá, Thái Thành Bom Bo còn chinh phục khách hàng khi 100% sản phẩm đã có sổ, hạ tầng hoàn thiện bài bản nhưng vẫn được chào bán với giá rất tốt chỉ từ 451 triệu/nền”.

Hơn hết, hiện dự án đã thu hút dân cư về sinh sống khá nhiều cũng như sẵn sàng công chứng sang tên cho khách hàng khi đóng đủ 95%. Bên cạnh đó còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua sản phẩm tại Thái Thành Bom Bo như: Với 99 suất cuối đất nền sổ sẵn tại đô thị trung tâm hành chính sẽ có chiết khấu lên đến 8-10%; Cơ hội nhận ngay 2 chỉ vàng 9999 khi ký hợp đồng thành công, đồng thời tặng ngay gói hỗ trợ xây dựng lên đến 20 triệu cho khách hàng đủ điều kiện.

202308110532 can gi thi truong cham day khi cham tay la co ngay du an thai thanh bom bo 13320 3
Khu đô thị du lịch Bom Bo – dự án đất nền giá rẻ đang trong quá trình quy hoạch và xây dựng.

Với những lợi thế sẵn có, dự án Thái Thành Bom Bo hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư một điểm dừng chân lý tưởng và sẽ không phải hối hận khi đã đầu tư vào nơi đây.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00