Bứt tốc trong Quý I/2022 hành trang để Thiên An Holdings viết nên “mốc son” mới trên hành trình phát triển bền vững

Khởi đầu quý I/2022 với mức tăng trưởng 154% so với quý IV/2021, hành trang để Thiên An Holdings tiếp tục tạo nên những thành quả ấn tượng trong năm 2022 và là minh chứng cho hướng đi đúng đắn của Tập đoàn trên hành trình định danh thương hiệu bất động sản chuyên nghiệp trên thị trường.

Thiên An Holdings
Tập thể thành viên đại gia đình Thiên An tham dự sự kiện “Tổng kết hoạt động kinh doanh quý I & định hướng kế hoạch kinh doanh quý II/2022”

Những thành quả ấy đã được ghi nhận tại sự kiện “Tổng kết hoạt động kinh doanh quý I & định hướng kế hoạch kinh doanh quý II/2022” được Tập đoàn Bất động sản Thiên An Holdings (Thiên An Holdings) tổ chức vào ngày 12/04/2022, tại khu du lịch Tân Cảng (Q. Bình Thạnh, TPHCM), với sự tham dự của ban Lãnh đạo Tập đoàn, 2 công ty thành viên và hơn 200 CBNV và chiến binh kinh doanh.

Tại sự kiện, toàn thể CBNV dưới mái nhà chung Thiên An đã có dịp nhìn lại chặng đường đầy thách thức cũng như cơ hội trong những tháng đầu năm 2022, tổng kết những thành quả đạt được và hơn hết với những tưởng thưởng xứng đáng, toàn hệ thống đã được “tiếp lửa” để sẵn sàng chinh phục mục tiêu kinh doanh quý II/2022.

Thiên An Holdings tổng kết hoạt động kinh doanh quý I và định hướng kế hoạch kinh doanh quý II/2022

Trong những tháng đầu năm 2022, thị trường bất động sản Việt Nam đã bật tăng nhanh chóng ngay khi xã hội trở lại trạng thái “bình thường mới”. Những đòn bẩy tích cực từ tiến trình tiêm vaccine, các gói hỗ trợ kích cầu kinh tế, nguồn tiền dồi dào trong và ngoài nước sau thời gian “ngủ đông” hay cả tình hình chính trị bất ổn trên thế giới do những căng thẳng giữa Nga và Ukraine dẫn đến tình trạng lạm phát diễn ra trên diện rộng cũng tạo ra nhiều thách thức và cơ hội cho bất động sản; hiện, thị trường đang chứng kiến lượng tiền ồ ạt đổ vào “kênh trú ẩn” được đánh giá là an toàn trước nhiều biến động lớn này.

Bắt kịp thời cơ, trong quý I/2022, Thiên An Holdings đã ghi nhận kết quả hoạt động kinh doanh khả quan với mức tăng trưởng đạt 154%, tạo đà tích cực cho doanh thu của Tập đoàn trong những quý tiếp theo.

Thiên An Holdings
Bà Nguyễn Thị Nhương – Giám đốc Hành chính Nhân sự báo cáo tại sự kiện

Để làm nên kết quả ấn tượng ấy, ngoài những nhân tố tích cực từ thị trường, Thiên An Holdings đã khẳng định mình dưới vai trò một đơn vị bất động sản chuyên nghiệp khi luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực. Tiến trình phát triển nguồn nhân lực và những hoạt động nhằm tạo ra môi trường làm việc bền vững mà Thiên An Holdings đã thực hiện trong quý qua đã được bà Nguyễn Thị Nhương – Giám đốc Hành chính Nhân sự Tập đoàn chia sẻ tại đầu chương trình.

Thiên An Holdings
Bà Phạm Thị Minh Hoa – Kế toán trưởng Tập đoàn trình bày báo cáo tài chính Thiên An Holdings trong quý I và kế hoạch hoạt động quý II/2022

Mức tăng trưởng đạt 154% (so với quý IV/2021), doanh thu đạt gần 175 tỷ đồng là những con số ấn tượng được bà Phạm Thị Minh Hoa – Kế toán trưởng Tập đoàn báo cáo tại sự kiện. Dù vừa thay đổi vai trò trở thành nhà phát triển dự án vào giữa năm 2021, song Thiên An Holdings đã nhanh chóng khẳng định mình khi giới thiệu ra thị trường một đại đô thị sinh thái toàn diện được xây dựng với mô hình quy hoạch hoàn chỉnh, đưa hơn 1.000 sản phẩm bất động sản chất lượng tại Felicia City Bình Phước đến tay khách hàng. Sự tin chọn mà khách hàng dành cho Thiên An Holdings trong quý vừa qua đã phần nào khẳng định bước đi đúng đắn và bền vững của Tập đoàn trên tiến trình xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp, bền vững.

Thiên An Holdings
Bà Vũ Thị Hằng trình bày hoạt động phòng pháp lý trong quý I/2022

Tại sự kiện, bà Vũ Thị Hằng – đại diện phòng Pháp lý ngoài việc báo cáo tiến trình pháp lý dự án Felicia City Bình Phước, các hoạt động liên quan đến pháp lý trong quý I/2022 cũng đã đưa ra nhiều kiến nghị và đề xuất đến bộ phận kinh doanh và các phòng ban để tiến trình pháp lý được diến ra thuận lợi hơn.

Đặc biệt, phần báo cáo chi tiết các hoạt động của bộ phận kinh doanh do các giám đốc sàn thực hiện đã giúp các thành viên đại gia đình Thiên An nắm bắt rõ hơn những kết quả mà Tập đoàn đã đạt được trong quý I/2022; từ tình hình biến động nhân sự các sàn, các hoạt động triển khai kinh doanh, tỷ lệ nhân viên đạt giao dịch tại các phòng ban, hiệu suất kinh doanh và cả hiệu suất các kênh khai thác kinh doanh đều được trình bày cụ thể.

Thiên An Holdings
Ông Nguyễn Quốc Hoàng – Giám đốc sàn TAR 1 trình bày báo cáo quý I/2022
Thiên An Holdings
Ông Nguyễn Văn Trịnh – Giám đốc sàn TAR 2 trình bày báo cáo quý I/2022
Thiên An Holdings
Ông Hồ Sỹ Mạnh Cường – Giám đốc sàn TAR 3 trình bày báo cáo quý I/2022
Thiên An Holdings
Ông Lê Văn Thái – Giám đốc sàn TAR 4 trình bày báo cáo quý I/2022
Thiên An Holdings
Ông Nguyễn Quốc Chương – Giám đốc sàn TAR 5 trình bày báo cáo quý I/2022
Thiên An Holdings
Ông Nguyễn Đại – Giám đốc chi nhánh Bình Phước trình bày báo cáo quý I/2022
Thiên An Holdings
Ông Nguyễn Văn Hiếu – Giám đốc sàn TAR 6 trình bày báo cáo quý I/2022

Đồng thời, tại buổi báo cáo, các giám đốc sàn cũng đã thể hiện quyết tâm thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình khi đặt ra những chỉ tiêu về giao dịch lẫn nhân sự trong quý II/2022, đồng thời đề ra các định hướng cụ thể để thực hiện mục tiêu ấy.

Thiên An Holdings
Bà Hứa Thị Ngọc Trâm báo cáo tổng kết quý và định hướng hoạt động kinh doanh cho Thiên An Real trong quý II/2022

Bà Hứa Thị Ngọc Trâm – Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn kiêm Tổng Giám đốc Thiên An Real đã có những thông tin chia sẻ về những tín hiệu khả quan của thị trường bất động sản Bình Phước, từ những định hướng phát triển đến những thông tin hạ tầng quan trọng. Tại sự kiện, bà Trâm cũng đã báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh, tình hình biến động nhân sự và đánh giá nhân sự sàn trong quý vừa qua để có hướng khắc phục các hạn chế nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh tốt hơn trong quý II/2022.

Thiên An Holdings
Ông Lê Thanh Tùng tổng kết và định hướng marketing & kinh doanh cho Tập đoàn trong quý II

Với phần báo cáo của mình, ông Lê Thanh Tùng – Cố vấn Marketing & Kinh doanh kiêm Giám đốc Điều hành Tập đoàn đã hệ thống lại những hoạt động marketing và kinh doanh đã triển khai trong quý vừa qua, những khó khăn và hạn chế cũng như kết quả kinh doanh đạt được, song ông cũng nhấn mạnh, hệ thống kinh doanh cần nỗ lực hơn nữa để bứt phá mục tiêu kinh doanh quý II/2022.

Đặc biệt, tại chương trình, ông Tùng cũng đã chia sẻ định hướng kinh doanh và kế hoạch marketing sẽ triển khai trong quý tới, ông khẳng định Tập đoàn sẽ tạo trợ lực cho bộ phận kinh doanh bằng nhiều hoạt động thiết thực thời gian tới. Đó sẽ là hành trang và là nguồn động lực mạnh mẽ để các chiến binh kinh doanh bứt phá thời gian tới.

Thiên An Holdings
Ông Dương Tôn Tấn báo cáo hoạt động quý I/2022 của Thiên An Invest

Ông Dương Tôn Tấn – Tổng Giám đốc Thiên An Invest đã bùng lên nhiệt huyết trong khán phòng khi thông tin đến toàn thể CBNV Tập đoàn đã dành sẵn quỹ hàng lên đến 15.000 sản phẩm để Thiên An Holdings sẵn sàng bứt phá trong những quý tiếp theo.

Thiên An Holdings
Ông Nguyễn Văn Thông Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu tại sự kiện

Tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn lần nữa khẳng định những nỗ lực của hệ thống kinh doanh và các phòng ban để đem lại kết quả ấn tượng trong quý vừa qua. Tuy nhiên, ông khẳng định, kết quả kinh doanh không phải là tất cả mà điều ông mong muốn là tất cả các chiến binh kinh doanh đều bán được hàng, đều có khả năng làm giàu từ bất động sản, nên dù hiện hơn 80% chiến binh đã có giao dịch trong quý qua song ông kỳ vọng các bạn cần nỗ lực hơn nữa để đạt mục tiêu 100% chiến binh đều có giao dịch trong tháng, thậm chí là trong tuần.

Thiên An Holdings
Ông Nguyễn Văn Thông chia sẻ định hướng phát triển của Tập đoàn thời gian tới

Ông cho biết, hiện thị trường bất động sản đang có nhiều biến động, đó là thách thức và cũng là cơ hội cho Thiên An Holdings, và để phát triển ổn định ông nhấn mạnh 3 định hướng lớn Tập đoàn sẽ theo sát thời gian tới. Thứ nhất, về sản phẩm, sẽ đảm bảo nguồn sản phẩm chất lượng, pháp lý vững và quỹ hàng dồi dào để đáp ứng tối đa nhu cầu kinh doanh. Thứ hai, về thị phần, thị trường Bình Phước trong 5 – 10 năm tới vẫn là “miếng bánh ngon”, thời gian tới, Thiên An Holdings vẫn tập trung vô thị trường này và kỳ vọng Tập đoàn sẽ chiếm thị phần lớn tại Bình Phước. Thứ ba, về nhân sự, tập trung vào hoạt động đào tạo nhân sự để hoàn thành mục tiêu 100% nhân viên đều có giao dịch, đặc biệt sắp tới Tập đoàn sẽ nâng cấp lãnh đạo cấp cao để đảm bảo tốt hiệu quả kinh doanh.

Tiếp thêm lửa nhiệt huyết cho toàn hệ thống với những tưởng thưởng xứng đáng

Tại sự kiện, Thiên An Holdings đã tiếp thêm lửa nhiệt huyết cho toàn hệ thống với những tưởng thưởng xứng đáng dành cho những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng 3/2022 với dự án Felicia City Bình Phước.

Thiên An Holdings
Bà Hứa Thị Ngọc Trâm trao thưởng cho các tập thể & cá nhân kinh doanh xuất sắc trong tháng 3/2022

Trong quý I/2022, hệ thống kinh doanh đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng, đem lại sự tăng trưởng tốt cho Tập đoàn, những gương mặt đóng góp rất lớn cho thành công ấy đã được vinh danh với các hạng mục: chuyên viên kinh doanh xuất sắc, chuyên viên kinh doanh giỏi, phòng kinh doanh giỏi, sàn giao dịch giỏi.

Thiên An Holdings
Ông Lê Thanh Tùng đã gửi những đóa hoa tươi thắm và vinh dự đến với những “chiến binh” đã làm nên thành công của Thiên An Holdings trong quý I/2022

Để làm nên những thành công ấy, không thiếu sự đóng góp thầm lặng của các bộ phận hỗ trợ, tại sự kiện, Thiên An Holdings cũng đồng thời vinh danh tập thể các phòng: Hành chính Nhân sự, Kế toán, Pháp lý, Trợ lý – Thư ký, Marketing với hạng mục phòng ban thực hiện tốt nhiệm vụ trong quý I/2022.

Thiên An Holdings
Ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch HĐQT trao thưởng cho các phòng ban hoàn thành tốt nhiệm vụ quý I/2022

Dựng uy tín từ vai trò đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp, chỉ trong 5 năm, Thiên An Holdings đã có những bước chuyển mình vượt bậc khi trong năm 2021 vừa qua, Tập đoàn đã nhanh chóng định danh trên thị trường khi phát triển thành công đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước quy mô lên đến 46ha.

Tiếp nối thành công ấy, năm 2022 được kỳ vọng sẽ là năm bứt phá của Thiên An Holdings khi bắt đầu vai trò mới, chủ đầu tư dự án bất động sản. Một hướng đi mới, một khởi đầu mới được kỳ vọng sẽ tạo nên thành công mới đưa Thiên An Holdings gần hơn nữa trên tiến trình định danh trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện

Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings
Thiên An Holdings

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00