Buổi chia sẻ thị trường BĐS Bình Dương nhộn nhịp cuối tuần

BUỔI CHIA SẺ THỊ TRƯỜNG BĐS BÌNH DƯƠNG NHỘN NHỊP CUỐI TUẦN VỚI NHỮNG GIAO DỊCH CHÀO ĐÓN NOEL VÀNG VỀ LIỀN TAY 🎄

VẬY ĐIỀU TUYỆT VỜI GÌ ĐÃ LÀM THUẬN AN GARDEN HOME TRỞ THÀNH TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ ĐÁNG GIÁ? 🎄🌟☃️

Chắc chắn rồi, bởi không phải đơn giản mà Thuận An Garden Home lại nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư nếu không sở hữu những điểm nhấn vượt trội: pháp lý 100%, vị trí tâm điểm 100%, cơ sở hạ tầng 100%, mức giá lại đang tốt nhất với tổng giá từ 1,7 tỷ (VAT), thấp hơn giá căn hộ Bình Dương khẳng định lợi nhuận đầu tư ngay trong tình trạng khan hiếm quỹ đất tại nơi đây. Bên cạnh đó, chính sách thanh toán của dự án rất linh hoạt, ngân hàng hỗ trợ đến 70% làm đòn bẩy đầu tư.

Minh chứng rõ hơn cho điều này, sáng nay 19/12/2020, tại buổi hẹn cà phê “ĐẦU TƯ BỘI THU, SĂN NGAY LỘC VÀNG” ở coffee Yes Bình Dương, rất nhiều nhà đầu tư đã xuống tiền nhanh chóng mua dự án đất nền Thuận An Garden Home và đều có những phản hồi tích cực:

💁 Chị An – Bình Dương: “Tôi đánh giá đây là một trong những dự án đẹp, giá cả phải chăng nhất trong khu vực”

👨 Anh Văn – Hồ Chí Minh: “Tôi mua một lần 5 lô liền kề, một phần là vị trí trung tâm phố chợ, một phần là vì giá cả tốt dễ sở hữu. Tôi vẫn đang đầu tư rất nhiều dự án để lướt sóng & tôi tin chắc là quyết định và dự đoán tương lai về dự án này của tôi sẽ mang lại cho tôi không ít lợi nhuận.

👨‍👩‍👦‍👦 Gia đình anh Lâm – Thuận An, Bình Dương: “Tôi ở đây từ bé, tôi chuyên mua bán các nhà xưởng lớn tại Thuận An. Là người chứng kiến sự phát triển qua thời gian của Thuận An, tôi tin chắc là quyết định chọn mua 2 lô góc Thuận An Garden Home của tôi chắc chắn sẽ sinh lợi cho tôi trong tương lai gần.”

⚡⚡⚡ Cơn sốt đầu tư vào dự án đất nền liền kề Hồ Chí Minh đang nóng hơn bao giờ hết. Vì số lượng lô đẹp còn lại không nhiều, hãy liên hệ nhanh ☎ Hotline 094 8888 245 để được tư vấn & tham quan thực tế dự án.

🌎 Xem thêm thông tin tại: thuanan.thienanholdings.vn

Album ảnh


Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00