Bình Phước công bố dự án Đại đô thị sinh thái Felicia City đầu tiên ở Đông Nam bộ

Ngày 5/5, Công ty TNHH Mỹ Lệ đã chính thức giới thiệu ra thị trường dự án Đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước và tiến hành ký kết hợp tác với Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings.

Theo đó, hai đơn vị đã cùng ký kết các nội dung hợp tác trong việc phát triển, phân phối dự án Đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước. Đây là dự án đô thị kiểu mẫu quy mô hiện đại hàng đầu tại tỉnh Bình Phước. Dự án tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường DT741, trung tâm hành chính huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước với quy mô diện tích 120ha, trong đó 46ha để phát triển đô thị và thương mại, các tiện ích giáo dục, y tế cao cấp; 70ha dành cho phát triển khu du lịch sinh thái mang đặc trưng của vùng đất Bình Phước. Đặc biệt nơi đây sẽ xây dựng công trình Bảo tàng Điều Quốc gia Việt Nam giới thiệu lịch sử, quá trình hình thành, phát triển của ngành cây công nghiệp điều tỉnh Bình Phước.

202105070356 20210505172216 abc2
Đại diện chủ đầu tư dự án, Công ty TNHH Mỹ Lệ tiến hành ký kết hợp tác toàn diện với Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings.

Dự án được kỳ vọng sẽ tạo ra điểm nhấn và là nơi giao lưu văn hoá – kinh tế của tỉnh Bình Phước khi hoàn thành sẽ tạo dấu ấn lịch sử của “Phú Riềng Đỏ”. Đại đô thị Felicia City Bình Phước có kết nối với các tuyến giao thông trọng điểm của tỉnh Bình Phước và cả khu vực Đông Nam bộ, Tây Nguyên. Hiện nay, dự án Felicia City Bình Phước đã hoàn tất các thủ tục pháp lý theo quy định. Hiện tại, nhiều hạng mục hạ tầng như hệ thống điện, nước, đường giao thông, các khu tòa nhà điều hành… đang trong giai đoạn hoàn thiện. Nhiều cây xanh như: gỗ, cây kiểng, cây ăn trái… đã phủ bóng mát, tạo không gian cho khu đô thị xanh tươi, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.

Theo bà Trần Thị Xuân Hiền, đại diện chủ đầu tư Công ty TNHH Mỹ Lệ, dự án là một khát vọng lớn của tỉnh Bình Phước để tạo dấu ấn xây dựng vùng nông thôn nhiều dấu ấn lịch sử cách mạng của Phú Riềng đỏ, Phước Long anh hùng trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước. Ngoài ra, dự án còn mang lại giá trị đón đầu cho làn sóng đầu tư mới với giá trị FDI hàng tỷ đô la Mỹ đổ vào Bình Phước trong hai năm gần đây, tạo chốn an cư chất lượng cao không chỉ cho người dân mà cả các chuyên gia, kỹ sư quốc tế đến Bình Phước sinh sống và làm việc.

Dự án Felicia City Bình Phước là khát vọng của chủ đầu tư Công ty Mỹ Lệ TNHH nỗ lực hiện thực hóa trong nhiều năm chuẩn bị, đầu tư và nỗ lực không ngưng. Chủ đầu tư Công ty Mỹ Lệ TNHH là một doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh Bình Phước và nhiều năm liền là được bình chọn là “Doanh nghiệp Việt Nam Uy tín – Chất lượng”, nhận nhiều giải thưởng danh giá như: “Sao Vàng đất Việt” các năm 2005, 2008, 2009; Giải “Quả cầu Vàng” năm 2005 của Bộ Công nghiệp; Giải thưởng “Chất lượng Việt Nam” năm 2005 của Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường; Giải thưởng Sao Vàng miền Đông Nam bộ năm 2007….

Bên cạnh đó, năng lực phân phối và phát triển dự án được đảm bảo bởi Tập Đoàn BĐS Thiên An Holdings là tập đoàn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản đã triển khai nhiều dự án ở các tỉnh Đông Nam Bộ như: TP HCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai và đây là lần đầu tiên đồng hành cùng CĐT Uy tín là Mỹ Lệ TNHH thực hiện khát vọng xây dựng, phát triển đại đô thị sinh thái tầm cỡ, hiện đại nhất Bình Phước.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00