Bất động sản ven Thành phố Hồ Chí Minh: Sức hút mới từ dòng sản phẩm thực

Các dự án bất động sản ven TP.HCM đang nhận được nhiều sự quan tâm nhờ đáp ứng tốt nhu cầu mới của giới đầu tư sau “đại dịch toàn cầu”, đặc biệt các dòng sản phẩm thực thích hợp an cư và đầu tư dài hạn được săn đón.

Felicia City Bình Phước
Bất động sản ven TP.HCM nhận được sự quan tâm của lượng lớn nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn

Lực hút riêng có của bất động sản ven Thành phố Hồ Chí Minh

Sau 2 năm chịu tác động của “đại dịch toàn cầu”, xu hướng an cư theo nhu cầu mới ngày càng được định hình rõ nét. Theo đó, nhu cầu “sống xanh” dần được đề cao, khiến bất động sản ven TP.HCM trở thành “đích ngắm” của nhiều nhà đầu tư địa ốc.

Các nghiên cứu, báo cáo gần đây trên thị trường bất động sản cho thấy, không phải là vị trí mà chính môi trường sống đang được xem là yếu tố đặc biệt quan trọng trực tiếp ảnh hưởng đến quyết định xuống tiền mua nhà của khách hàng trong năm 2022.

Đặc biệt, sau thời gian giãn cách dài ngày hơn 4 tháng tại TP.HCM khiến các giá trị sống xanh, cân bằng, môi trường sống đảm bảo cho sức khỏe hay tích hợp đầy đủ tiện ích “all in one”… trở thành những tiêu chí được đặc biệt chú trọng khi chọn nhà của khách hàng. Bởi nhà không chỉ đơn thuần là nơi để sống mà còn là nơi để tận hưởng cuộc sống và đem đến cho chủ nhân sự thỏa mãn về tinh thần và cả những giá trị bền vững dài hạn theo thời gian.

Felicia City Bình Phước
Bất động sản ven TP.HCM thu hút nhờ đáp ứng tốt nhu cầu sống xanh đang lên ngôi sau dịch

Việc lựa chọn sống ở vùng ven được nhiều người suy xét sau dịch Covid-19, bởi tình trạng quá tải tại TP.HCM gây ra rất nhiều bất cập trong cuộc sống như tình trạng tắc nghẽn giao thông, ô nhiễm môi trường, chỉ số sức khỏe không đảm bảo, giá nhà quá cao vượt ngưỡng khả năng của nhiều người… do đó lựa chọn ra vùng ven là giải pháp tốt giúp gia tăng chất lượng sống nhờ được hòa hợp với thiên nhiên.

Thực tế, ngay cả thời điểm trước khi đại dịch bùng phát lần thứ tư, bất động sản ven TP.HCM vẫn là phân khúc được giới đầu tư quan tâm. Tại phía Nam, khi bất động sản tại TP.HCM tăng cao, thì bất động sản ven TP.HCM là các sản phẩm sáng giá nằm trong “tầm ngắm” của các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

Giới chuyên gia bất động sản nhận định, bất động sản ven TP.HCM là “ứng viên” tiềm năng cho các “chặng đua dài”. Bất động sản ven TP.HCM với các thị trường Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu hiện đang là tâm điểm hút nhà đầu tư đặc biệt là nhà đầu tư tại TPHCM và các tỉnh phía Bắc nhờ 2 yếu tố nổi bật: khan hiếm quỹ đất trung tâm TP.HCM khiến giá nhà đất TP.HCM quá cao và chính sách giãn dân về các tỉnh, thành vệ tinh của TP.HCM.

Thêm vào đó, hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện với nhiều công trình trọng điểm giúp rút ngắn khoảng giữa các tỉnh và TPHCM đang được đẩy mạnh triển khai là “đòn bẩy” giúp thị trường này phát triển mạnh mẽ.

Một nhà đầu tư bất động sản lâu năm ngụ ở Quận 9, TP.HCM đánh giá: “Xét dưới góc độ đầu tư, bất động sản ven TP.HCM sở hữu rất nhiều yếu tố sinh lời cả về nội lực lẫn ngoại lực, từ kết nối liên vùng đến tiềm năng phát triển riêng có của các tỉnh, nên đây là dòng sản phẩm thích hợp cho chiến lược đầu tư dài hạn. Bởi vậy không quá ngạc nhiên khi nhiều nhà đầu tư và khách hàng xem bất động sản ven TP.HCM như “của để dành” đắt giá cho tương lai”.

Tuy nhiên, giới chuyên gia khuyến cáo, khi đầu tư vào bất động sản ven TP.HCM, nhà đầu tư cần cân nhắc cẩn trọng, nên lựa chọn sản phẩm tại các dự án có pháp lý rõ ràng, quy hoạch đồng bộ của chủ đầu tư uy tín để đảm bảo an toàn cho dòng vốn đầu tư. Hơn hết những sản phẩm như vậy không chỉ đáp ứng được nhu cầu an cư còn có nhu cầu đầu tư trong dài hạn, bởi khi hệ tiện ích đồng bộ của dự án đi vào vận hành, tiềm năng tăng giá của bất động sản sẽ được đột phá nhanh chóng.

Felicia City Bình Phước – Điểm đến an cư, đầu tư bền vững

Theo giới chuyên gia đánh giá, Bình Phước là địa phương có tiềm năng phát triển bất động sản vượt bậc nhờ sở hữu nhiều lợi thế riêng có: hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện, kết nối dễ dàng đến TP.HCM; có tốc độ tăng trưởng kinh tế tốt trong nhiều năm trở lại đây; là một trong những điểm đến thu hút đầu tư FDI nổi bật tại khu vực phía Nam; tiềm năng phát triển công nghiệp vượt trội với nhiều cụm, khu công nghiệp hiện đại trên địa bàn cùng quy hoạch phát triển công nghiệp đa dạng của địa phương; hơn hết khu vực này cũng đang thu hút nhiều chủ đầu tư nhờ quỹ đất rộng, giá tốt…

Felicia City Bình Phước
Ngay sau tết, nhiều dự án bất động sản ven TP.HCM đã nhận được những tín hiệu tích cực từ giới đầu tư

Ngay đầu năm 2022, mặc dù bất động sản Bình Phước có mức tăng giá cao, tới 25 – 30% so với cùng kỳ năm 2021, song khu vực này vẫn thu hút lượng lớn nhà đầu tư đến “săn” sản phẩm. Đặc biệt tại các khu vực trọng điểm như TP. Đồng Xoài, Chơn Thành, Phú Riềng… nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư.

Anh Phúc Kỳ, nhà đầu tư bất động sản lâu năm ngụ tại Bình Phước phân tích: “Bất động sản TP. Đồng Xoài, Chơn Thành hay Phú Riềng chỉ mới bước đầu tiến vào chu kỳ tăng giá nên giá đất còn khá “mềm”, ngoài ra các địa phương này có hệ thống hạ tầng giao thông khá hoàn thiện, kết nối thuận tiện đến TP.HCM và các khu vực phụ cận nên đây là thời điểm nhà đầu tư có thể cân nhắc, tìm hiểu kỹ các địa phương này để sớm “đón sóng” thị trường”.

Được đánh giá là dự án trọng điểm tại Phú Riềng, Felicia City Bình Phước – dự án do Mỹ Lệ Bình Phước làm chủ đầu tư đang nhận được sự tin chọn của nhiều khách hàng nhờ đáp ứng tốt nhu cầu an cư và đầu tư dài hạn.

Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước được Thiên An Holdings – đơn vị phát triển dự án kiến tạo theo nguyên tắc chú trọng yếu tố môi trường và lấy con người làm trung tâm để bảo đảm sự phát triển bền vững

Được biết, dự án có quy mô gần 46ha và được Thiên An Holdings – đơn vị phát triển dự án dành hơn 60% diện tích cho hàng triệu cây xanh và công trình công cộng phục vụ cộng đồng.

Felicia City Bình Phước được giới đầu tư và khách hàng đánh giá cao nhờ sở hữu hệ tiện ích xanh toàn diện, đáp ứng tốt nhu cầu sống xanh của khách hàng. Được biết, Felicia City Bình Phước sở hữu gần 10 công viên chức năng, cảnh quan; hàng triệu cây xanh được trồng xen kẽ dày đặc khu đô thị cùng khu du lịch sinh thái rộng 70ha kế cận, là những “lá phổi xanh” tự nhiên cho cộng đồng cư dân khu đô thị, đem lại môi trường sống xanh trong lành và bền vững cho cư dân.

Bên cạnh đó, với mô hình du lịch, giao thương đắt giá, Felicia City Bình Phước nhận được sự đánh giá cao của khách hàng nhờ tiềm năng mua bán, cho thuê và thanh khoản vượt trội. Chị Thanh Nhi, khách hàng đang tham quan tìm hiểu dự án Felicia City Bình Phước chia sẻ, đầu tư sản phẩm tại các dự án có đầu tư về hạ tầng và đáp ứng tốt nhu cầu sống xanh của khách hàng thì khả năng thanh khoản sẽ tốt hơn, đồng thời tỷ suất lợi nhuận của sản phẩm cũng có biên độ khá tốt. Nếu tham gia vào thời điểm thích hợp, khi nhiều tiện ích của dự án được hình thành, đặc biệt là những công viên cảnh quan, TTTM, khu giải trí đi vào vận hành thì tỷ suất lợi nhuận của sản phẩm sẽ vượt mong đợi rất nhiều khi thu hút lượng du khách, cư dân đến sinh sống và cả hình thành trung tâm giao thương sầm uất.

Thế nên Felicia City Bình Phước theo mình là sản phẩm đầu tư dài hạn rất tốt, đáp ứng tốt kỳ vọng an cư, đầu tư dài hạn cho khách hàng nhờ những giá trị bền vững mà dự án mang lại, chị Nhi cho biết thêm.

Sở hữu hệ tiện ích toàn diện cùng nhiều lợi thế riêng có đáp ứng nhu cầu an cư chất lượng và đầu tư dài hạn cho người có nhu cầu ở thực và giới đầu tư, Felicia City Bình Phước được kỳ vọng sẽ là điểm đến sáng giá được tin chọn tại thị trường bất động sản Bình Phước.

————————————————-

– Website dự án: https://feliciacity.vn

– Hotline: 0948888245/ 0906866803

– Địa chỉ dự án: Mặt tiền DT741 ( đối diện Khu du lịch Lâm Viên Mỹ Lệ), Xã Long Hưng, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước

– Thiên An Holdings: Khu đô thị Sala, 42 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Văn phòng đại diện Đồng Xoài: 273 Lê Quý Đôn, Phường Tân Xuân, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00