Bất động sản Bình Phước: tăng sức bật nhờ thế mạnh từ hạ tầng và công nghiệp

Lấy hạ tầng làm đòn bẩy, tăng trưởng kinh tế làm nền móng, bất động sản Bình Phước đang có cơ hội tăng sức bật trong năm 2022.

Felicia City Bình Phước
Bất động sản Bình Phước nắm giữ nhiều lợi thế bền vững hút nhà đầu tư

Bất động sản Bình Phước đang trên đà bứt tốc

Tọa lạc ngay cửa ngõ phía Bắc TPHCM, Bình Phước là “dấu gạch” nối quan trọng giữa các vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ và khu vực Tây Nguyên, nên đây là địa phương được Chính phủ đẩy mạnh đầu tư về hạ tầng.

Trong giai đoạn 2016 – 2020, tỉnh Bình Phước đã xây dựng được hơn 6.900 km đường. Trong đó có các tuyến đường huyết mạch như QL13, QL14, DT741, DT759… cùng loạt tuyến đường giao thông trọng điểm được chú trọng đầu tư xây dựng, nâng cấp, mở rộng nhằm kết nối các tỉnh khu vực Tây Nguyên, Bình Dương, Tây Ninh, TP HCM và Campuchia. Hiện toàn tỉnh có 2.855 tuyến đường với tổng chiều dài hơn 9.102km. Nhựa hóa được khoảng 63,8% các tuyến đường giao thông.

Felicia City Bình Phước
Hạ tầng Bình Phước nhận được sự quan tâm lớn từ Chính Phủ

Theo quy hoạch, giai đoạn 2020 – 2025, Bình Phước sẽ đầu tư 81 dự án hạ tầng với tổng mức đầu tư 20.039, 9 tỷ đồng. Đây là động lực mạnh mẽ tạo đà cho bất động sản khu vực này tăng trưởng.

Theo số liệu cục thống kê tỉnh Bình Phước, trong 5 năm trở lại đây, Bình Phước có mức tăng trưởng vượt bậc, dao động từ 6,32 – 8,48%/năm, đặc biệt, năm 2021, dù chịu ảnh hưởng lớn bởi đại dịch, song kinh tế Bình Phước vẫn đạt mức tăng trưởng tốt 6,32%, cao nhất Đông Nam Bộ và đứng thứ 20 cả nước.

Không chỉ là địa phương có mức tăng trưởng kinh tế tốt, Bình Phước còn là một trong những tỉnh dẫn đầu về thu hút đầu tư tại khu vực phía Nam. Năm 2021, tỉnh Bình Phước đã thu hút được 70 dự án FDI với số vốn 600 triệu USD, tăng gấp 2 lần về số dự án và 3 lần về số vốn so với năm 2020, vượt 1,5 lần so với kế hoạch đề ra. Riêng trong 2 tháng đầu năm 2022, Bình Phước cũng đã thu hút mạnh đầu tư trong và ngoài nước. Về thu hút đầu tư trong nước, cấp mới 18 dự án, với số vốn là 2.732,453 tỷ đồng. Thu hút đầu tư nước ngoài (FDI), được 07 dự án, với số vốn 22.608.696 USD.

Felicia City Bình Phước
Công nghiệp là mũi nhọn thúc đẩy kinh tế nói chung và bất động sản Bình Phước nói riêng tăng trưởng

Hiện, Bình Phước cũng đang tập trung phát triển công nghiệp – lĩnh vực giữ vai trò “động lực” dẫn dắt tăng trưởng kinh tế của tỉnh. Đến nay, toàn tỉnh đã có 13 khu công nghiệp với tổng diện tích 4.686ha, tỷ lệ lấp đầy đạt 81,66%, trong đó có 7 khu công nghiệp đã lấp đầy 100%.

Trong giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050, toàn tỉnh đề xuất quy hoạch 61 cụm công nghiệp với tổng diện tích 3.381 ha, tăng thêm 1.780 ha so với quy hoạch đã phê duyệt (35 cụm công nghiệp).

Trong đại dịch, cả năm 2021, ngành công nghiệp Bình Phước vẫn duy trì mức tăng trưởng tốt, 17,8% so với năm 2020. Hiện, Bình Phước đang đẩy mạnh phát triển công nghiệp và đô thị như hai mũi nhọn chủ lực nhằm thu hút đầu tư, tăng trưởng kinh tế.

Giới chuyên môn nhận định, Bình Phước hiện đang là địa phương có quỹ đất sạch lớn, mặt bằng giá còn mềm, dư địa tăng giá cao nên bất động sản Bình Phước hiện đang trở thành điểm đến hấp dẫn giới đầu tư. Trong đó, phân khúc đất nền dự án là một trong hai phân khúc được đánh giá có khả năng phục hồi tốt hậu Covid-19 khi Bình Phước đang có mức giá khá mềm so với các khu vực phụ cận.

Felicia City Bình Phước – “điểm đến” an toàn, tăng trưởng tốt cho giới đầu tư địa ốc

Là cực tăng trưởng mới của tỉnh Bình Phước, Phú Riềng là tỉnh trẻ sôi động với hạ tầng đang được đầu tư mạnh. Đồng thời, Phú Riềng đang thu hút nhiều dự án phát triển khu, cụm công nghiệp (Cụm công nghiệp Phú Riềng, cụm công nghiệp Bù Nho…) mở ra nhu cầu lớn về nhà ở cho đội ngũ chuyên gia, người lao động.

Đón sóng đầu tư bất động sản, nhiều dự án quy mô, chất lượng đang được triển khai tại đây. Trong đó dự án Felicia City Bình Phước ngay khi vừa ra mắt thị trường đã thu hút sự quan tâm của người mua ở thực và giới đầu tư.

Là dự án được Tập đoàn Bất động sản Thiên An Holdings triển khai, Felicia City Bình Phước được chú ý bởi xây dựng theo mô hình đô thị sinh thái kiểu mẫu tiên phong trên thị trường bất động sản Bình Phước, Felicia City Bình Phước hiện được chào bán với mức giá rất tốt hợp túi tiền của nhiều nhóm gia đình trẻ và nhà đầu tư có tích luỹ tài chính vừa phải.

Nhà phát triển dự án – Thiên An Holdings cho biết, ở Felicia City Bình Phước chúng tôi mong muốn kiến tạo không gian sống chất lượng, đề cao tính hiện đại, toàn diện, môi trường sống trong lành cùng lối sống khoẻ mạnh cho cư dân nhưng vẫn có mức giá vừa túi tiền.

Felicia City Bình Phước
Felicia City Bình Phước hứa hẹn sẽ mở ra cánh cửa thúc đẩy giao thương khu vực khi hình thành

Do đó, dự án được triển khai với hệ tiện ích toàn diện đáp ứng tốt nhu cầu sống cho cộng đồng: về y tế, giáo dục, không gian sống… đặc biệt, Felicia City Bình Phước còn sở hữu hơn 20 tiện ích đẳng cấp như: trung tâm thương mại Felicia Plaza, bảo tàng điều, khu mua sắm – ẩm thực và giải trí Flaming, trung tâm hội nghị quốc tế Jade, hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vietstar (từ mầm non đến cấp 3), khu nông nghiệp xanh công nghệ cao… cùng 8 công viên cảnh quan độc đáo cùng hàng triệu cây xanh phủ đều khắp khu đô thị.

Cũng như những dự án khác được Thiên An Holdings giới thiệu ra thị trường, Felicia City Bình Phước cũng được đảm bảo về mặt pháp lý. Hiện Felicia City Bình Phước có đầy đủ các giấy tờ pháp lý về xây dựng, quy hoạch 1/500 và 100% sản phẩm tại dự án đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền.

Felicia City Bình Phước
Thiên An Holdings luôn giữ vững chữ tín với những sản phẩm chất lượng, pháp lý đảm bảo

Được biết, để giảm áp lực tài chính cho nhóm khách hàng có nhu cầu ở thực có tích lũy tài chính vừa phải cùng nhà đầu tư nhỏ, lẻ; Thiên An Holdings đã dành chính sách thanh toán chậm cho khách hàng lên đến 12 tháng cùng chiết khấu hấp dẫn. Ngoài ra, khách hàng mua sản phẩm tại Felicia City Bình Phước còn có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn: xe ô tô Hyundai Tucson 2021, xe SH 150i, vàng SJC…

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, Bình Phước nói chung và Phú Riềng nói riêng đang là điểm đón đầu tiềm năng phát triển bất động sản khu vực. Hiện Phú Riềng đang có sự góp mặt của nhiều dự án bất động sản lớn, nhỏ nhờ sở hữu nhiều lợi thế riêng có. Đây sẽ là cơ hội chắc thắng cho nhiều nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm kênh đầu tư an toàn, biên độ tăng giá tốt tại Bình Phước.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00