Thiên An Holdings Chính Thức Ra Mắt Ấn Phẩm Tạp Chí Nội Bộ “Nhịp Đập Thiên An”

Với tâm ý xây dựng một nơi giao lưu, kết nối và sẻ chia giữa Thiên An Holdings với CBNV cùng Quý Khách hàng, Quý Đối tác; ấn phẩm đặc biệt “Nhịp đập Thiên An” ra đời với ước muốn trở thành “nhịp cầu” kết nối với những ai yêu thương và đồng hành cùng Thiên An Holdings.

Không chỉ ghi dấu các sự kiện nổi bật của công ty, là kênh truyền thông chính thức, đây sẽ là “món ăn tinh thần” giúp anh chị em đại gia đình Thiên An thư giãn, chia sẻ tâm tư tình cảm và phần nào khắc hoạ văn hoá của đại gia đình Thiên An.

Khai mở cho “Nhịp đập Thiên An”, Ban biên tập xin được chọn chủ đề “Mùa yêu thương”, bởi lẽ Tạp chí được bắt đầu từ tháng 3 – tháng của yêu thương; bởi lẽ đây cũng là tháng bắt đầu cho hành trình đầy nhiệt huyết của hệ thống Thiên An. Ban biên tập hi vọng, “Nhịp đập Thiên An” sẽ là một góc nhỏ giúp anh chị em gia đình Thiên An ngày một gắn kết hơn.

Không quan trọng bạn là ai, làm công việc gì và ở bất kỳ vị trí nào, Ban biên tập chân thành mong muốn nhận được sự tin tưởng, hưởng ứng và tham gia chung tay của tất cả các bạn để nội dung “Nhịp Đập Thiên An” ngày càng phong phú và chuyên nghiệp hơn.

Mọi đóng góp ý kiến vui lòng gửi về hộp thư banbientap@thienanholding.vn

Còn bây giờ, mời Quý Độc giả cùng thưởng thức và đọc số đầu tiên “Nhịp đập Thiên An” với chủ đề “Mùa Yêu Thương” nhé!

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00