• 29 Jan , 2021

Nghi thức cầu nguyện Cha Trương Bửu Diệp

XIN MỜI ANH CHỊ EM BẮT ĐẦU CẦU NGUYỆN VỚI CHA PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP.

hát Kinh Chúa Thánh Thần.

Cầu xin Chúa Thánh Thần / Người thương thăm viếng hồn con /Ban xuống cho con hồng ân chan chứa /Trao rồi cho đáng ngôi thánh đường.

[ĐK:] Nguyện xin Chúa Ngôi Ba /Đoái nghe lời con thiết tha /Tình thương mến ấp ủ con ngày đêm /Nhuần thấm xác hồn tràn lan ơn thiêng 

Tổng Giám đốc đọc

Lạy Cha Phanxico Xavie Trương Bửu Diệp hôm nay đây đoàn con là Ạnh em Cty Thiên An Real, TLM và bạn hữu. Trong chúng con có những anh em đã nhận biết Chúa và còn nhiều anh em chưa nhận biết Chúa nhưng vì những ơn lành mà Cha đã thực hiện trong thời gian qua cho người đời, đặc biệt là những người chưa nhận biết Chúa. Qua những sự việc cha đã làm các bạn đã được nghe kể mà nay với lòng mến mộ và thành kính  đã xuống đây diện kiến Cha.

Chúng con đặc biệt cám ơn Cha đã ghé thăm và hiện hiện tại văn phòng Thiên An ReaL chúng con, chúng con cảm tạ Cha đã che chở công ty chúng con trong thời gian vừa qua.

Hôm nay đây, là người đứng đầu Công ty con xin dâng lên Cha toàn thể mọi thành viên công ty và xin nhận Cha làm quan thầy bổn mạng công ty Thiên An real. Xin cha hãy lãnh đạo công ty chúng con giúp cho mọi thành viên chúng con luôn đoàn kết, siêng năng chăm chỉ làm việc và đạt kết quả tốt trong công việc của mình, đặc biệt bộ phận kinh doanh luôn đạt kết quả bán hàng cao. Xin cho chúng con được bình an trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt xin Cha cho con và ban lãnh đạo luôn sáng suốt trong mọi quyết định để đưa công ty ngày càng phát triển, xin cho chúng con đầu tư các dự án được thuận lợi và sớm hoàn thành pháp lý để triển khai. Xin cho công ty chúng con ngày càng nhiều đối tác hỗ trợ và hợp tác để công ty ngày càng phát triển. Xin Cha cho chúng con sớm bán hết dự án Phố Vàng ngã tư Hồ Tràm. Các dự án Thiên An Thịnh, dự án quận 12 được sớm bán hết.

(Mỗi người hãy cầu xin cha theo ý nguyện riêng……..)

Đọc kinh soi sáng

Cúi xin Chúa sáng soi cho chúng con được biết việc phải làm, cùng khi làm xin Chúa giúp đỡ cho mỗi kinh mỗi việc chúng con, từ khởi sự cho đến hoàn thành đều nhờ bởi ơn Chúa. Amen.

kinh ăn năn tội.

Lạy Chúa con, Chúa là Đấng trọn tốt trọn lành vô cùng. Chúa đã dựng nên con, và cho Con Chúa ra đời chịu nạn chịu chết vì con, mà con đã cả lòng phản nghịch lỗi nghĩa cùng Chúa, thì con lo buồn đau đớn, cùng chê ghét mọi tội con trên hết mọi sự; con dốc lòng chừa cải, và nhờ ơn Chúa thì con sẽ lánh xa dịp tội cùng làm việc đền tội cho xứng. Amen.

Kinh Lạy Cha

Lạy Cha chúng con ở trên trời, chúng con nguyện danh Cha cả sáng, nước Cha trị đến, ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời.

Xin Cha cho chúng con hôm nay lương thực hằng ngày, và tha nợ chúng con như chúng con cũng tha kẻ có nợ chúng con. Xin chớ để chúng con sa chước cám dỗ, nhưng cứu chúng con cho khỏi mọi sự dữ. Amen

kinh Kính Mừng (đọc 3 lần)

Kính mừng Maria đầy ơn phúc, Đức Chúa Trời ở cùng Bà, Bà có phúc lạ hơn mọi người nữ, và Giêsu con lòng Bà gồm phúc lạ. Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Trời, cầu cho chúng con là kẻ có tội khi nay và trong giờ lâm tử. Amen.

01 kinh Sáng Danh

Sáng danh Đức Chúa Cha và Đức Chúa Con, và Đức Chúa Thánh Thần. Như đã có trước vô cùng và bây giờ và hằng có và đời đời chẳng cùng. Amen.

Đọc kinh xin ơn tôi tớ Chúa, Cha Phanxico Xavie Trương Bửu Diệp

 Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu / chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam / một vị mục tử nhân hiền / là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp. Là một KiTô hữu, / Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, / với lòng tin son sắt, / lòng cậy bền đỗ / và lòng kính mến dạt dào / đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người. Là một Linh Mục, / Cha là hiện thân của Đức KiTô , vị mục tử tối cao, / đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, / để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào. Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, / Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương / hay thương xót những người nghèo khổ, yếu đau, tội lỗi / Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, / và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, / khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ. Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, / xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn…

(thinh lặng giây lát và nhớ đến điều muốn cầu xin)......................................................./ với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. / Amen.

Kinh Cám ơn

Con cám ơn Đức Chúa trời là Chúa lòng lành vô cùng, chẳng bỏ con, chẳng để con không đời đời mà lại sinh ra con, cho con được làm người, cùng hằng gìn giữ con hằng che chở con, lại cho ngôi hai xuống thế làm người, chuộc tội chịu chết trên cây thánh giá vì con, lại cho con được đạo thánh Đức Chúa Trời cũng chịu nhiều ơn nhiều phép hội thánh nữa, và đã cho phần xác con (ngày / đêm) hôm nay được mọi sự lành, lại cứu lấy con kẻo phải chết tươi ăn năn tội chẳng kịp. Vậy các thánh ở trên nước thiên đàng cám ơn Đức Chúa Trời thế nào thì con cùng hợp cùng các thánh mà dâng chúa con cùng cám ơn như vậy, Amen.

Kinh trông cậy

Chúng con trông cậy rất thánh Đức Mẹ Chúa Trời, xin chớ chê chớ bỏ lời con nguyện, trong cơn gian nan thiếu thốn, Đức Nữ Đồng Trinh hiển vinh sáng láng hằng chữa chúng con cho khỏi mọi sự dữ, Amen.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00