• 29 Jan , 2021

Nghi thức cầu cho các linh hồn ở vùng đất đang bán

1. Mở đầu: Làm Dấu Thánh Giá,

(Thắp hương cúi chào những linh hồn đã khuất mà họ đã có thời gian lưu trú, sinh sống, hoặc thân xác họ đang nằm ở dưới đất mà chúng ta đang bán nhưng chúng ta không thấy và không biết có sự tồn tại của họ.)

Xin chào Các linh hồn là các Ông Bà, Các Bác, Các Cô Chú, Anh Chị em …đang hiện diện nơi đây mà mắt trần chúng con không nhìn thấy các ngài.

Chúng con là những anh em từ nhiều vùng quê khác nhau quy tụ về Công Ty Thiên An để làm việc mưu cầu cuộc sống, chúng con không chỉ làm việc cho bản thân mà còn nuôi sống gia đình và giúp đỡ xã hội, khi còn sống các ngài chắc cũng đã làm như thế mong các ngài thấu hiểu.

 Hôm nay chúng con thành kính đến đây để tưởng nhớ các ngài đã có thời gian gắn bó với vùng đất này hoặc như đang lưu lạc quanh đây. Nay chúng con là những người đến sau và sở hữu vùng đất này, chúng con có nhu cầu bán ra cho các chủ nhân khác sử dụng và phát triển để vùng đất mà quý vị từng hoặc đang lưu trú nơi đây được tươi đẹp, phát triển và có giá trị hơn. Xin các ngài ủng hộ và trợ giúp để chúng con sớm bán được hết những nền đất/căn nhà này. Chúng con xin cám ơn các ngài.

Giờ đây, chúng con quy tụ nơi đây để đọc kinh cầu xin Thiên Chúa đấng toàn năng đã dựng lên trời đất đón các ngài là những linh hồn đã nhận biết Chúa và các linh hồn chưa nhận biết Chúa hoặc theo tôn giáo khác về hưởng phúc ngàn đời. Chúng con cũng xin các ngài khi về hưởng phúc ngàn đời luôn nhớ đến chúng con đang khó khăn ở trần thế.

2. Đọc Kinh Đức Chúa Thánh Thần:

Kinh Chúa Thánh Thần(hoặc hát bài “Cầu xin chúa Thánh Thần/ Người thương thăm viếng hồn con/ Ban xuống cho con hồng ân chanchứa/ Trao dồi cho đáng ngôi thánh đường/ Nguyện xin Chúa ngôi Ba/ Đoái nghe lời con thiết tha/ Tình thương mến ấp ủcon ngày đêm/ Nhuận thấm xác hồn trànlan ơn thiêng).

3. Lời Nguyện Khai Mạc:

Lạy Chúa, là Cha chí thánh, là Thiên Chúa toàn năng hằng hữu. Chúng con phó thác linh hồn (tên thánh…..), mà Chúa đã gọi ra khỏi thế gian này về bên Chúa. Xin cho linh hồn (tên thánh……), mà chúng con cầu nguyện hôm nay, được bước qua sự chết bình an và được vào cõi trường sinh mà Chúa đã hứa ban cho những người trông cậy nơi Chúa. Xin lấy lượng từ bi nhân hậu mà tha thứ mọi lỗi lầm mà linh hồn (tên thánh…….) đã phạm vì sự yếu đuối của kiếp sống con người. Chúng con cầu xin nhờ Đức Giêsu Kitô là Chúa chúng con. Amen

4. Kinh tin kính

Tôi tin kính Đức Chúa Trời là Cha phép tắc vô cùng dựng nên trời đất. Tôi tin kính Đức Chúa Giêsu Kitô là Con Một Đức Chúa Cha cùng là Chúa chúng tôi; bởi phép Đức Chúa Thánh Thần mà Người xuống thai, sinh bởi Bà Maria đồng trinh: chịu nạn đời quan Phong-xi-ô Philatô, chịu đóng đanh trên cây Thánh-giá, chết và táng xác; xuống ngục tổ tông, ngày thứ ba bởi trong kẻ chết mà sống lại; lên trời ngự bên hữu Đức Chúa Cha phép tắc vô cùng; ngày sau bởi trời lại xuống phán xét kẻ sống và kẻ chết. Tôi tin kính Đức Chúa Thánh Thần. Tôi tin có Hội Thánh hằng có ở khắp thế này, các thánh thông công. Tôi tin phép tha tội. Tôi tin xác loài người ngày sau sống lại. Tôi tin hằng sống vậy. Amen.

Nghi thức rảy nước phép – mở nhạc bài: Tôi đã thấy nước từ bên phải Đền Thờ chảy ra

5. Năm Sự Mừng

Thứ nhất thì ngắm: Đức Chúa Giêsu sống lại –Ta hãy xin cho được sống lại thật vềphần linh hồn.

Thứ hai thì ngắm: Đức Chúa Giêsu lên trời –Ta hãy xin cho được ái mộnhững sựtrên trời.

Thứ ba thì ngắm: Đức Chúa Thánh Thần hiện xuống –Ta hãy xin cho được lòng đầy dẩy mọi ơn Đức Chúa Thánh Thần.

Thứ bốn thì ngắm: Đức Chúa Trời cho Đức Bà lên trời –Ta hãy xin ơn chết lành trong tay Đức Mẹ.

Thứ năm thì ngắm: Đức Chúa Trời thưởng Đức Mẹtrên trời –Ta hãy xin Đức Mẹphù hộcho ta được thưởng cùng Đức Mẹtrên nước thiên đàng.

-Kinh Lạy Cha: Lạy Cha chúng con ởtrên trời,chúng con nguyện danh Cha cảsáng,nước Cha trịđến,ý Cha thểhiện dưới đất cũng như trên trời,xin Cha cho chúng con hôm nay lương thực hằng ngày,và tha nợchúng con,như chúng con cũng tha nợkẻcó nợchúng con,xin chớđểchúng con sa chước cám dỗ,nhưng cứu chúng con cho khỏi sựdữ. Amen.

-Kinh Kính Mừng: Kính mừng Maria đầy ơn phúc Đức Chúa Trời ởcùng Bà. Bà có phúc lạhơn mọi người nữ,và Giêsu con lòng Bà gồm phúc lạ. Thánh Maria Đức MẹChúa Trời cầu cho chúng con là kẻcó tội, khi nay và trong giờ lâm tử. Amen

6. Kinh Sáng Danh & Lời Nguyện

Sáng danh Đức Chuá Cha và Đức Chúa Con, và Đức Chúa Thánh Thần. Như đã có trước vô cùng và bây giờ và hằng có và đời đời chẳng cùng. AMEN

Lời Nguyện:

Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho LINH HỒN ( tên thánh…) được lên chốn nghỉ ngơi, hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời, sáng láng vui vẻ vô cùng . AMEN.

7. Kinh Hãy Nhớ:

Lạy Thánh Nữ Đồng Trinh Maria, là Mẹ rất nhân từ, xin hãy nhớ xưa nay chưa từng nghe có người nào chạy đến cùng Ðức Mẹ, xin bầu chữa cứu giúp mà Ðức Mẹ từ bỏ chẳng nhận lời. Nhân vì sự ấy, con lấy lòng trông cậy than van chạy đến sấp mình xuống dưới chân Ðức Mẹ là Nữ Đồng Trinh trên hết các kẻ đồng trinh, xin Ðức Mẹ đoái đến con là kẻ tội lỗi. Lạy Mẹ là Mẹ Chúa Cứu Thế, xin chớ bỏ lời con kêu xin, một dủ lòng thương mà nhận lời con cùng. Amen.

Mời Qúy Anh Chị dâng lời nguyện riêng của các Anh Chị (các tôn giáo khác cũng có thể tham gia cầu nguyện theo nghi thức tôn giáo riêng)

8. Bài Thánh Ca Cầu Dâng Lên Mẹ

9. Kinh Xin Lòng Thương Xót Chúa:

Ôi Thiên Chúa, Ðấng đầy lòng trắc ẩn, Ðấng duy nhất tốt lành, chúng con chạy đến van xin lòng thương xót Chúa, mặc dù tội lỗi chúng con to lớn và sự xúc phạm thì quá nhiều. chúng con vẫn tín thác vào tình thương xót Chúa, bởi vì Chúa là Ðấng xót thương. Từ xưa tới nay, chưa từng nghe có người nào tín thác vào Chúa mà bị thất vọng. Ôi Thiên Chúa từ bi, chỉ có mình Chúa mới phán xét chúng con, Chúa không bao giờ từ chối khi chúng con thống hối ăn năn chạy tới Lòng Thương xót Chúa, nơi mà chưa một linh hồn nào bị từ chối, mặc dù họ là một linh hồn vô cùng tội lỗi. Lời Chúa Giêsu Con của Cha đã bảo đảm với chúng con rằng: “Thà rằng trời đất này biến ra không, nhưng lòng thương xót của Cha luôn ấp ủ một linh hồn tín thác”. Lạy Chúa Giêsu là bạn tri kỷ của những trái tim lẻ loi cô độc, Chúa là thiên đàng, là Ðấng cứu rỗi, là sự an bình trong những giây phút buồn phiền giữa biển hoang mang nghi ngại. Chúa là áng sáng chiếu soi bước đường chúng con đi. Chúa là tất cả của một linh hồn cô độc. Chúa biết sự yếu mền của chúng con, và giống như một danh y tốt, Chúa an ủi và chữa lành những đau đớn của chúng con. Amen.

Đọc: Lạy Cha hằng hữu –con xin dâng lên Cha –mình và máu –linh hồn và thần tính của con rất yêu dấu cha –là Đức Giêsu Kitô –Chúa chúng con –để đền vì tội lỗi chúng con –và toàn thế giới.Vì cuộc khổ nạn đau thương của Chúa Giêsu Kitô –Xin Cha thương xót chúng con và toàn thế giới. (10 lần)

Lạy Đấng chí thánh –là Thiên Chúa –toàn năng –hằng hữu –xin thương xót chúng con –và toàn thế giới.(3 lần)

Kính lạy máu và nước đã tuôn trào từ Thánh tâm Chúa Giêsu như thác nguồn thương xót, chúng con tín thác vào Chúa. (3 lần)

10. Kinh Vực Sâu

Lạy Chúa, con ở dưới vực sâu kêu lên Chúa, xin Chúa hãy thương nhận lời con kêu van. Hãy lắng nghe tiếng con cầu xin. Nếu Chúa chấp tội nào ai rỗi được? Bởi Chúa hằng có lòng lành, cùng vì lời Chúa phán hứa. Con đã trông cậy Chúa, Linh hồn con cậy vì lời hứa ấy, thì đã trông cậy Chúa. Những kẻ làm dân Đức Chúa Trời đêm ngày hãy trông cậy Người cho liên, vì Người rất nhân lành hay thương vô cùng, sẽ tha hết mọi tội lỗi kẻ làm dân Người thay thảy. Lạy Chúa, xin ban cho linh hồn/các linh hồn (Tên thánh/các linh hồn) được nghỉ ngơi đời đời, và được sáng soi vô cùng. Lạy Chúa, xin cứu lấy linh hồn/các linh hồn (Tên thánh/các linh hồn) cho khỏi tù ngục, và được nghỉ yên. Amen

Lạy ơn Đức Chúa Giêsu, Chúa đã phán dạy rằng: “Bay hãy xin thì bay sẽ được”. Vậy con xin Chúa lòng lành vô cùng, thương đến các linh hồn nơi lửa luyện tội. Xin Chúa nghe lời con cầu xin kêu van, cho linh hồn (ông bà, cha mẹ, anh em, bạn hữu con),……. …….. Xin Chúa mở cửa Thiên Đàng cho các linh hồn ấy vào . Xin cho các linh hồn ấy được sự sáng vô cùng hằng soi cho liên. Amen.

11. Lời Nguyện Kết

 Giáo dân:

Lạy Chúa rất nhân từ, chúng con phó dâng các linh hồn (tên thánh….) đã có thời gian sống tại vùng đất này và các linh hồn đang lưu lạc quanh đây hoặc thân xác họ đang nằm dưới vùng đất này được về trong tay Chúa. Xin thương tình ban cho các linh hồn ấy được an nghỉ trong lòng nhân ái của Chúa, và xin Chúa an ủi, nâng đỡ họ. Amen.

Cha Linh hướng ban phép lành (nếu có hiện diện)

12. Kinh Trông Cậy và Các Câu Lạy:

Kinh Trông Cậy

Chúng con trông cậy rất Thánh Đức Mẹ Chúa Trời, xin chớ chê chớ bỏ lời chúng con nguyện, trong cơn gian nan thiếu thốn, Đức Nữ Đồng Trinh hiển vinh sáng láng. Hằng chữa chúng con cho khỏi mọi sự dữ. Amen

Các Câu Lạy

Thưa: Lạy rất thánh Trái Tim Đức Chúa Giêsu.

Đáp: Thương xót chúng con.

Thưa: Lạy Trái Tim cực Thánh cực tịnh Rất Thánh Đức Bà Maria.

Đáp: Cầu cho chúng con.

Thưa: Lạy Ông thánh Giuse là bạn thanh sạch Đức Bà Maria trọn đời đồng trinh.

Đáp: Cầu cho chúng con.

Thưa: Các Thánh Tử Vì Đạo nước Việt Nam.

Đáp: Cầu cho chúng con. Thưa: Nữ Vương ban sự bình an.

Đáp: Cầu cho chúng con.

Lạy Đức Trinh Vương Hòa Bình là Mẹ thương xót, xin ban ơn cải thiện và thánh hóa dân tộc Việt Nam nhỏ bé chúng con.

Hỡi các Thánh Tử Đạo Việt Nam, xin cầu bầu Chúa, Mẹ ban ơn thánh hóa đặc biệt các Chủ Chăn dân tộc Việt Nam.

Xin Đức Trinh Nữ Maria cùng Thánh Tử chúc lành cho chúng con. Amen.

Xin Thiên Chúa toàn năng ban phúc lành cho tất cả chúng ta, xin Người che chở chúng ta khỏi sự dữ và dẫn đưa tới cuộc sống muôn đời. Amen.

Liên hệ

Thiên An Holdings

(028) 36.36.2888

thienanholdings.vn
info@thienanholdings.vn
Số 39 đường số 10, khu đô thị Sala, P. An Lợi đông, HCM

Phòng ban

Kinh doanh

09 22222 726
info@tah.vn

Tuyển dụng

tuyendung@thienanholdings.vn

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu
Sáng: 08h00 – 12h00
Chiều: 13h30 – 17h30

Thứ Bảy
Sáng: 08h00 – 12h00