11 nhà ga trên cao metro Số 1 đã làm đến đâu?


TIN VUI NHẤT NGÀY CHO DỰ ÁN SHOPHOUSE NHÀ GA TRUNG TÂM METRO THIÊN AN ORIGIN LÀ ĐÂY

Hiện tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đã đạt 73,17% khối lượng thi công, trong đó 8/11 nhà ga trên cao đã được lợp mái hoàn thiện. Và sau khi hoàn thành, tuyến kéo dài Bình Dương – Suối Tiên chạy dọc theo tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn, đi qua địa bàn cả thành phố Thuận An và Dĩ An sẽ được ưu tiên xây dựng.

Như vậy có thể nói Dự án Shophouse Nhà Ga Trung Tâm Metro Thiên An Origin đang ngày càng tiến gần hơn với siêu lợi nhuận bởi sở hữu vị trí tiềm năng ngay NHÀ GA TRUNG TÂM METRO trên cao tuyến đường sắt số 1 và số 5, điểm trung chuyển quan trọng trong hệ thống giao thông công cộng toàn thành phố.

Với sự chủ động kết nối vùng của Bình Dương thì thời gian sắp tới, việc giao thương, đi lại giữa thành phố Thuận An và TPHCM sẽ càng thuận tiện hơn.

Đi theo đó là các không gian phụ trợ của nhà ga, bao gồm khu thương mại, cửa hàng, siêu thị, trung tâm văn hóa, không gian nghệ thuật… sẽ góp phần hình thành một nhịp sống sôi động cho cư dân tương lai.

Điều này một lần nữa càng khẳng định hơn về khả năng sinh lời bền vững của Dự án Shophouse Nhà Ga Trung Tâm Metro Thiên An Origin.

Click ngay nếu quý khách muốn xem thêm chi tiết dự án tại:

https://thienanholdings.vn/thien-an-origin

Hoặc liên hệ phòng kinh doanh:

› HOTLINE 094 8888 245 để sở hữu liền tay những lô đất đẹp còn lại duy nhất của dự án.

› Tư vấn: m.me/thienanholdings

Menu